Apple Watch có dễ sử dụng không

Lượt xem: 1597

Apple Watch có dễ sử dụng không

Không chỉ sản xuất điện thoại di động, máy tính xách tay, hiện nay nhà sản xuất Apple còn cho ra mắt với người dùng một sản phẩm mới lạ và vô cùng độc đáo đó là chiếc Apple Watch. Ngay từ buổi đầu ra mắt chiếc Apple Watch đã thu hút được sự quan tâm của giới công nghệ, truyền thông và người sử dụng. Nhiều người đang thắc mắc rằng chiếc đồng hồ Apple Watch có dễ sử dụng không. Và tích hợp trong nó có những điểm gì nổi bật. Thì bài viết dưới đây sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi trên.

1. Apple Watch có dễ sử dụng không

Với một sản phẩm công nghệ trên tay, điều đầu tiên mà họ quan tâm tới là thiết bị đó có dễ sử dụng không. Nếu như một sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và cấu hình mạnh mẽ mà khó sử dụng thì chắc chắn rằng người dùng sẽ khó lòng lựa chọn sản phẩm đó. Dễ sử dụng là một trong những tiêu chí hàng đầu khi người tiêu dùng chọn mua một thiết bị công nghệ. Vậy chiếc Apple Watch ( xem thông tin : https://sangcare.name.vn/#apple-watch-4350.html ) của nhà sản xuất Apple này có dễ sử dụng không. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua các thiết kế của thiết bị này.

Thiết kế bề mặt đồng hồ Apple Watch: với thiết kế bề mặt của Apple Watch vô cùng đẹp mắt với kích thước 38 mm và 42 mm tùy từng phiên bản. Với kích thước này giúp người dùng sẽ thao tác dễ dàng hơn khi sử dụng thiết bị. Hơn nữa kích thước này có thể nói là vừa tay người sử dụng, vì nó không quá to gây cảm giác thô và cũng không quá nhỏ như các sản phẩm khác.

Thiết kế bề mặt Apple Watch khá đẹp mắt

Thiết kế dây đeo đồng hồ Apple Watch: thiết kế dây đeo được Apple thiết kế khá tỉ mỉ. Đây là một điểm nhấn quan trọng của chiếc Apple Watch. Phần trượt của dây rất tiện ích và dễ sử dụng, khi bạn cần bạn có thể ấn vào nút thả trên dây là bạn có thể tháo đồng hồ ra một cách dễ dàng. Điểm mới của thiết bị này sẽ là phần khác biệt với các  sản phẩm SmartWatch khác trên thị trường.

Dây đeo Apple Watch có cả phiên bản bằng da và bằng kim loại

Thiết kế các nút bấm trên thiết bị có dễ sử dụng không: người dùng có thể thao tác rất dễ dàng với các nút bấm trên thiết bị. Các nút bấm được thiết kế bên cạnh chiếc đồng hồ không chỉ làm cho thẩm mỹ của Apple Watch thêm phần đẹp mắt mà thiết kế này khiến người dùng cảm thấy vô cùng tiện lợi, và dễ sử dụng hơn.

Các nút bấm của thiết bị giúp người dùng thao tác dễ dàng

 

Thao tác với giao diện của Apple Watch: người dùng rất dễ dàng làm quen với các thao tác trên giao diện của thiết bị này như: từ màn hình chính của thiết bị, bạn chỉ cần vuốt từ phía trên xuống để mở thanh thông báo. Ngược lại nếu vuốt ngược từ dưới lên thì bạn sẽ thấy các ứng dụng được sắp xếp theo vòng tròn. Nếu muốn truy cập vào các ứng dụng này bạn xoay nút vật lý bên cạnh chiếc đồng hồ hoặc cũng có thể thao tác trực tiếp trên màn hình đồng hồ vì đồng hồ có cảm ứng.

Giao diện đồng hồ Apple Watch rất dễ sử dụng

Có thể nói các thao tác trên thiết bị này rất dễ sử dụng, người dùng cũng sẽ không mất nhiều thời gian cho việc làm quen với thiết bị khi lần đầu sử dụng.

2. Nên mua Apple Watch ở đâu

Khi bạn có ý định mua chiếc Apple Watch chắc hẳn bạn sẽ rất phân vân không biết chọn mua sản phẩm này ở cửa hàng bán lẻ nào có uy tín hoặc giá apple watch bao nhiêu. Vậy mình sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ khá tin cậy hiện nay là TechOne. TechOne được coi là địa chỉ không chỉ bán các thiết bị chính hãng mà cửa hàng còn bán với giá cả rất cạnh tranh. Tuy hiện nay cửa hàng chưa có giá chính thức của sản phẩm này, nhưng nếu bạn yêu thích chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch thì bạn có thể đặt hàng trước để có thể sở hữu nó một cách sớm nhất.

Bạn có thể đặt hàng trước cho chiếc Apple Watch tại cửa hàng TechOne

Hiện nay trên hệ thống của TechOne đã có đến 269 người đặt mua sản phẩm này. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đặt mua chiếc đồng hồ thông minh này tại cửa hàng TechOne với nhiều ưu đãi đi kèm của cửa hàng.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có được sự lựa chọn thông minh.

Gợi ý cho bạn