Xét màn hình Samsung Galaxy A8

Lượt xem: 1353

Khả năng hiển thị của chiếc Samsung Galaxy A8

 Điện thoại Samsung Galaxy A8 cũng như điện thoại Samsung Galaxy J1 được đánh giá cao trong giai đoạn thiết kế khá đẹp, ấn tượng và thời trang. Nhưng có một đặc điểm rất ít người dùng biết đến đó là khả năng hiển thị của Samsung Galaxy A8 rất ấn tượng khi đem so sánh với các dòng smartphone cao cấp khác.

Samsung Galaxy A8 sở hữu kích thước màn hình lớn trong model thuộc dòng A

 - Để đánh giá về khả năng hiển thị của một chiếc điện thoại smartphone thì điều cầnphải quan tâm nhất chính là chất liệu để thiết kế màn hình của thiết bị đó. Samsung Galaxy A8 được đầu tư công nghệ màn hình hiển thị tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay đó là công nghệ Super AMOLED. Với thiết kế này thì điện thoại Samsung Galaxy A8 có màn hình hiển thị màu sắc rất rực rỡ, chân thực và nổi bật hơn so với các dòng smartphone thuộc cùng phân khúc là một điều hiển nhiên.

1. Công nghệ màn hình Super AMOLED mà Samsung Galaxy A8 sử dụng là gì?

 - Trước khi làm rõ công nghệ hiển thị Super AMOLED, bạn cần tìm hiểu công nghệ AMOLED. Với các thiết bị sử dụng công nghệ hiển thị AMOLED, các điểm ảnh sẽ tự động phát sáng trên màn hình mà không dùng đèn nền, tông màu đen hiển thị của màn hình khá chân thật so với các dòng sản phẩm khác. Ưu điểm của công nghệ hiển thị này đó là sử dụng ít điện năng giúp tiết kiệm năng lượng cho sản phẩm.

 - Công nghệ Super AMOLED là phiên bản mới hơn công nghệ AMOLED. Sự vượt trội chính là nó cung cấp mức độ sáng tối ưu nhất cùng tiết kiệm pin rất hiệu quả.

2. Samsung Galaxy A8 sử dụng công nghệ hiển thị Super AMOLED cho chất lượng hiển màn hình nổi bật.

Màn hình Super AMOLED của Samsung Galaxy A8 đáp ứng mọi nhu cầu giải trí

 - Công nghệ Super AMOLED là công nghệ hiển thị cho chất lượng hình ảnh trên màn hình cao cấp nhất, về màu sắc rất trung thực và sắc nét. Samsung Galaxy A8 có độ tương phản 100000:1, tốt hơn các dòng điện thoại smartphone sử dụng màn hình hiển thị Retina. Màn hình của Samsung Galaxy A7 tự động điều chỉnh độ sáng phù hợp với điều kiện môi trường. Bên ngoài trời có ánh sáng mạnh, bạn sử dụng chiếc smartphone này thoải mái và yên tâm vì các hình ảnh chụp sẽ không bị bóng hay bị lóa. Trong môi trường ánh sáng tối, màn hình Samsung Galaxy A7 cũng sẽ làm dịu lại cho bạn không phải chói mắt khi nhìn vào màn hình.

- Kích thước màn hình 5.5 inch có độ phân giải 1080 x 1920 pixels cùng chip Snapdragon 615, bên canh đó còn được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân giúp điện thoại chạy nhanh, mượt mà và hoàn toàn thích hợp cho các hình thức giải trí khi xem phim HD hay chơi các game có dung lượng nặng. Công nghệ hiển thị Super AMOLED có góc nhìn rất rộng, hình ảnh trên màn hình hiển thị khá chân thật, thực hiện kiệm pin hiệu quả cho máy. Vì thế mà cho dù viên pin 2600mAh nhưng điện thoại Samsung Galaxy A7 vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong ngày một cách thoải mái.

 - Là sản phẩm cuối cùng thuộc dòng A của hãng Samsung nhưng Samsung Galaxy A8 không hề thua kém là Samsung Galaxy A3, A5. Thậm chí, Samsung Galaxy A8 nổi bật về thẩm mỹ và công nghệ hiển thị hơn các dòng trước đó. Sở hữu kích thước màn hình lớn 5.5 inch cùng công nghệ hiển thị Super AMOLED cho ra chất lượng hiển thị màn hình của Samsung Galaxy A8 rất trung thực về màu sắc khá rực rỡ, tinh tế và nhẹ nhàng.

Gợi ý cho bạn