Ứng dụng nghe nhạc cho Samsung Galaxy S6 Edge

Lượt xem: 3158

Một số ứng dụng nghe nhạc cho Samsung Galaxy S6 Edge

Samsung Galaxy S6 Edge không chỉ là công cụ giúp người dùng thuận tiện cho việc liên lạc mà nó còn là thiết bị giải trí tuyệt vời. Người dùng có thể chơi game, xem phim chất lượng cao và đắm chìm trong những bản nhạc tuyệt đỉnh được phát ra trên máy. Dưới đây mình xin giới thiệu đến các bạn một số ứng dụng nghe nhạc cho Samsung Galaxy S6 Edge để qua đây giúp các bạn có những giờ phút giải trí nghe nhạc thoải mái nhất. 

Một số ứng dụng nghe nhạc cho Samsung Galaxy S6 Edge

Ứng dụng nghe nhạc đầu tiên dành cho Galaxy S6 Edge mà mình muốn giới thiệu đến các bạn ở đây là ứng dụng Shuttle Music Player. Ứng dụng này hiện nay được khá nhiều người dùng download và cài đặt trên máy. Những tính năng chính của ứng dụng nghe nhạc này bao gồm có sẵn bộ cân âm 6 băng tần có khả năng tăng bass, giao diện trên Shuttle Music Player đơn giản theo phong cách Google Now, nhiều chủ đề được tích hợp, ứng dụng hỗ trợ người dùng các thao tác điều khiển bằng cử chỉ, hẹn giờ tắt nhạc... 

==> Đoán bạn muốn biết Samsung Galaxy Grand Prime giá bao nhiêu tiền ?

Để tải ứng dụng về máy các bạn vào CH Play và search với từ khóa: Shuttle Music Player hoặc cũng có thể vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ sau:

https://play.google.com/store/apps/details?id=another.music.player

Ứng dụng Shuttle Music Player

Ứng dụng nghe nhạc tiếp theo đó là MixZing Music Player. Tính năng chính của ứng dung này bao gồm bộ cân bằng đồ họa cho MP3, AAC/ M4A... hiển thị lời bài hát cho hàng triệu bài nhạc khác nhau, tự động lưu lại những danh sách và cho phép người dùng phục hồi lại những bài hát, album đã xóa, hẹn giờ tắt nhạc, giao diện ứng dụng với nhiều chủ đề nghệ thuật khác nhau, hàng loạt chỉnh sửa danh sách nhạc... Để tải ứng dụng về máy các bạn vào CH Play và search với từ khóa Mix Zing Music Player hoặc vào trình duyệt và truy cập tới địa chỉ sau:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mixzing.basic

Ứng dụng MixZing Music Player.

Một ứng dụng nghe nhạc nữa mà không thể không giới thiệu đến ở đây đó là ứng dụng Google Play Music. Tính năng của ứng dụng này bao gồm: Nghe bài hát không giới hạn, tạo âm thanh tùy chỉnh từ bất kì bài hát hay album nào, giới thiệu những bài hát dựa trên sở thích của người dùng, có thể thêm đến 50.000 bài hát từ bộ sưu tập cá nhân, lưu lại những bài hát yêu thích và cho phát ẩn... bên cạnh đó còn nhiều tính năng nữa đang chờ người dùng trải nghiệm và khám phá.

==> Bạn có biết : Samsung Galaxy S6 Edge mới lạ và đẳng cấp sở hữu ngay kẻo lở

Để tải ứng dụng này về máy các bạn vào CH Play và search với từ khóa Google Play Music hoặc vào trình duyệt và truy cập tới địa chỉ sau:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.music

Ứng dụng Google Play Music

Như vậy bên trên mình đã giới thiệu cho các bạn 3 ứng dụng nghe nhạc cho Samsung Galaxy S6 Edge. Chúc các bạn có những giờ phút giải trí nghe nhạc thoải mái nhất. 

==> Nguồn : https://sangcare.name.vn/#oppo-neo-5-cong-ty-4580.html giá tốt.

Gợi ý cho bạn