Top các khuyết điểm của samsung galaxy j1

Lượt xem: 2431

Những điểm mạnh và điểm yếu song song tồn tại trên điện thoại Samsung Galaxy J1

Dòng thiết bị di động xách tay của Nhật Bản Samsung Galaxy J1 đang làm mưa làm gió trên thị trường,nhưng chính vì là hàng cầm tay nên Galaxy J1 thật sự làm cho nhiều người sử dụng khá hài lòng với những điểm mạnh mà nó đang có .

Dòng sản phẩm Samsung Galaxy J1

-Là thiết bị di động thông minh có cấu tạo khá mạnh mẽ với mức giá phù hợp với thu nhập của  nhiều người tiêu dùng, hãy cùng cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

1. Điểm mạnh và điểm yếu của điện thoại Samsung Galaxy J1:

- Điểm mạnh

+ Với thiết kế khá đẹp mắt và tinh tế,còn khá mạnh mẽ đem lại cảm giác thật sản khoái khi cầm tay.

+ Máy ảnh có độ phân giải cao cho chất lượng ảnh chụp khá  sắc nét, và đẹp, hơn nữa  nó còn có thể quay video 4K.

+ Màn hình siêu rộng với công nghệ Super AMOLED hiển thị ok và sắc nét.

+ Samsung Galaxy J1 được kết hợp nhiều công nghệ điều khiển cử chỉ hết sức thông minh.

- Điểm yếu :

+ Máy ảnh trước của Samsung Galaxy có độ phân giải hay thấp.

+ Bộ nhớ trong cũng còn hạn chế, khi chỉ có 16MP.

2. Phân tích các điểm mạnh và yếu trên Samsung Galaxy J1:

-Samsung Galaxy J1là thiết bị di động xách tay được đánh giá rất  cao về chất lượng cùng,vớiviệc kết hợp nhiều tính năng thông minh dưới đây thì với những người tiêu dùng nào còn  đang băn khoăn có thể quyết định mua hay là không.

Samsung Galaxy J1 được kết hợp nhiều tính năng thông minh khác nhau:

Những tính năng thông minh trên Galaxy J1

Những tính năng thông minh khác trên Galaxy J1

- Tính năng Smart Pause( Dừng thông minh):

Tính năng này hỗ trợ  người sử dụng có thể tiết kiệm dung lượng pin cũng như không bỏ lỡ các đoạn video ngay trên Samsung Galaxy J1 khi dùng tính năng này cho phép dừng một đoạn vide bất kỳ nào đó mà bạn đang coi thông qua quay mắt đi hướng khác.

- Tính năng Smart Rotation:

Tính năng này sẽ hỗ trợ bạn ngăn không cho màn hình xoay tự động khi bạn nằm xuống.

- Tính năng Smart Scroll:

Tính năng này có thể hỗ trợ bạn đọc các đoạn văn bản dài mà không cần dùng tay,cuộn thông minh phát hiện đầu của người sử dụng với máy ảnh  trước để màn hình có thể tự động cuộn.

Máy ảnh chính của Samsung Galaxy J có độ phân giải cao:

Phân tích camera Samsung Galaxy J1

- Nó được sở hữu độ phân giải cao lên tới 13MP thì bạn cũng có thể chụp và lưu giữ lại những tấm ảnh đẹp xoay quanh cuộc sống hàng ngày của bạn.

-Với giao diện dùng đơn giản,và cộng thêm với nhiều tính năng chụp hình khác nhau như tự động chụp,chuỗi hoạt động, chụp liên tục chọn hình đẹp nhất,... thì bạn có thể thoải mãng với chiếc điện thoại Samsung Galaxy J1.

Điểm mạnh lớn nhất của Samsung Galaxy J1 là coa màn hình rộn

Màn hình rộng 5 ich của Galaxy J1

- Phải công nhận màn hình full HD tuy không đem ra so sánh với màn hình 2K được, nhưng  với công nghệ Supper AMOLED và rộng 5 inch thì bạn có thể coi chức năng hiển thị tươi sáng  và rõ nét hơn, và hơn nưa  khi dùng ở ngoài ánh sáng mặt trời. có thể đồng thời cũng tiết kiệm pin hơn so với công nghệ 2K.

- Ngoài ra , với góc nhìn to lên tới 178 độ của Samsung Galaxy J1 hỗ trợ bạn có thể xem tốt ở mọi góc độ.

Cấu hình mạnh mẽ:

- Cũng với hệ điều hành Android 4.3 và chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon MSM8974 800 2,3 GHz cùng bộ nhớ Ram lên tới 3GB thì việc trình duyệt web, chơi các trò chơi hạn nặng trên Samsung Galaxy J không có gì phải e ngại nữa.

Điểm yếu duy nhất ở cấu hình Galaxy J1 chính là bộ nhớ trong chỉ 16GB,nhưng việc giúp khe cắm thẻ nhớ cũng hỗ trợ bạn phần nào cải thiện được lưu lượng bộ nhớ Không những thế , Samsung Galaxy J1 còn các điểm mạnh và yếu khác chỉ khi người dùng mới có thể đánh gái mootju cách chính sát nhất.Tuy nhiên với mức giá khá hấp dẫn tôi nghĩ những ai muốn có một chiếc điện thoại như mong muốn không nên bỏ lỡ chiếc trên Samsung Galaxy J 1.

Gợi ý cho bạn