Tìm hiểu iPhone 4s lock verizon là gì và có tốt không

Lượt xem: 6917

Có nên mua iPhone 4s lock verizon hay không

- Để có thể xách định được việc có nên mua iPhone 4s lock verizon hay không bạn cần phải hiểu rõ về điểm lợi và bất lợi khi mua sản phẩm này.

- iPhone 4s lock verizon là gì:

+ iPhone 4s verizon đây là dòng sản phẩm iPhone 4s vẫn là điện thoại iPhone 4s của Apple nhưng được bán ra bởi nhà mạng verizon của Mỹ nên mang tên là iPhone 4s verizon và nhà mạng verizon phần lớn đều là máy khóa mạng và sản phẩm bạn đang thắc mắc là iPhone 4s lock của nhà mạng này nên được gọi là iPhone 4s lock verizon.

- iPhone 4s lock verizon có tốt không: iphone 4s verizon có dùng ở việt nam được không

+ Sau khi đã hiểu được iPhone 4s lock verizon là gì và  iphone 4s lock có unlock được không thì bạn có thể biết rằng máy iphone 4s lock thì không dùng được sim Việt bạn sẽ cần phải unlock máy mới có thể dùng được và tùy quá trình unlock khác nhau mà sẽ có nhiều nhược điểm khác nhau.

* Nếu unlock bằng sim ghép bạn sẽ cần tốn phí mua sim chưa đến 300 nghìn và chỉ cần bỏ vào là dùng được nhưng sẽ có 1 số nhược điểm như sóng chập chờn, lỗi tin nhắn 11 số....

* Nếu bạn unlock bằng code thì cách này khá tốn kém bạn sẽ tốn tầm 2 triệu cho 1 code unlock và thường cách dòng iPhone 4s lock của Mỹ thường bị báo mất máy để chấm dứt hợp đồng mạng trước thời hạn với nhà mạng Mỹ verizon thì bạn cần bỏ thêm 1 khoản phí trên 2 triệu để thoát khỏi blacklist của Aple để unlock mở mạng theo cách này nhưng đã mở được mạng rồi thì dùng như là máy quốc tế.

* Để kiểm tra iPhone 4s đó có bị blacklist hay không bạn xem tại (Hướng dẫn check iPhone blacklist).

- iPhone 4s lock verizon giá bao nhiêu tại mỹ:

+ Hiện nay tại nhà mạng verizon đang kinh doanh dòng iPhone 4s của mình với 2 tùy chọn bản khóa mạng đi kèm hợp đồng 2 năm nhưng không cần bỏ tiền mua máy mà chỉ trả hằng tháng với giá 19$/tháng , cùng bản quốc tế với giá máy 450$.


+ Với giá này việc người dùng Mỹ sau khi ký hợp đồng sử dụng mạng và sau khi dùng được 1 vài tháng thì lại không dùng nữa báo mất máy với nhà mạng Verizon sau đó bạn lại máy ra cho thương buôn về Việt Nam thì máy đó sẽ bị khóa đối với Apple nhưng bạn vẫn có thể dùng được chỉ có điều các chức năng sử dụng như quốc tế lại bị hạn chế nên cần mua code mở mạng thì lại cần đóng thêm tiền rời khỏi blacklist. Nhưng đó không quan trọng đối với các bạn unlock bằng sim ghép và hầu như các nhà mạng lock đều có thể bị tình trạng này chư không riêng gì máy iPhone 4s lock nhà mạng verizon.

- Nếu bạn không dùng máy nhà mạng verizon bạn cũng có thể dùng máy của các nhà mạng Mỹ khác và ở Việt Nam iPhone 4s các nhà mạng này cũng bán khá nhiều như At&t hay sprint nhưng bạn phải hiểu rỏ là lợi ích của việc mua máy lock nhà mạng Mỹ đó là giá tốt chứ không phải chất lượng máy của Mỹ tốt hơn vì chúng đề do 1 nhà máy của Apple sản xuất và chất lượng như nhau không phân biệt nước nào bán ra vì thế mua iphone 4s lock nhà mạng Mỹ sẽ được rẻ nhưng lại khó tìm được máy chất lượng vì đều là máy cũ và phải qua quá trình unlock.

- Nếu bạn không muốn mua iPhone 4s lock nhưng muốn mua giá tốt có thể tìm đến các dòng iPhone 4s xách tay của singapore hay Hongkong hoặc máy đã qua sử dụng như máy quốc tế.

Nếu bạn không biết  cách nhận biết iphone 4s thật giả

Gợi ý cho bạn