Tìm hiểu cấu hình Samsung Galaxy E5

Lượt xem: 2969

Samsung Galaxy E5 có cấu tạo Ram bao nhiêu GB?

Nói đến hãng điện tử ông hoàng Samsung không ít  người tiêu dùng Việt Nam khá quá thân thuộc với nhà sản xuất này .  Đối với thế hệ thiết bị smartphone bùng nổ mạnh mẽ trong vòng nhiều  năm gần đây đã cho Samsung phát triển đỉnh cao của công nghệ. Nhà sản xuất  phát triển những dòng thiết bị điện tử của mình ở đủ mọi tầng lớp . Trong đó phải kể ra dòng thiết bị di động với mức  giá trung là khá nhiều so với những sản phẩm khác hơn cả.

- Gần đây ông trùm sứ "kim chi" này đã cho ra một phiên bản điện thoại có tên Galaxy E5 thuộc phân khúc tầm trung. Tuy nhiên với mức giá trung bình nhưng Samsung E5 này đã tuyên bố thiết bị  này cố cấu hình cực  tốt. Nên Samsung Galaxy E5 ram bao nhiêu GB, chúng ta hãy cùng khám phá nó nhé.


 

Samsung Galaxy E5 ram mấy GB

1.Sơ lược chung về Samsung Galaxy E5

Cấu hình của E5 là được nhiều người  ca ngợi khá nhiều. Bởi vì , chính đây là cơ sở  tạo nên giá trị của thiết bị này đặt biệt nhất cấu hình của nó cũng là một trong các cơ sở mà tạo nên sự khác biệt của Galaxy E5 so với các điện thoại thông thường.

 

Hình ảnh Galaxy E5

Nó còn được trang bị một thanh ram 2GB. Hiện tại, ít các thiết bị di động được trang bị đến 2GB Ram. Vì thế khi thiết bị  này đem ra thị trường với lượng Ram như thế  nó được khá nhiều người tiêu dùng ua thích và quan tâm nhiều hơn cả. Cộng thêm điểm  này càng được tăng thêm khi mà nó có mức giá bán khá hấp dẫn cho tầng lớp  trung  mà thôi. Cũng có  nhiều thiết bị cao cấp hơn  còn chưa được trang bị với thanh Ram đạt đến 2GB như thế trong khi E5 chỉ ở tầm trung lại được trang bị tới 2GB.

Vì vậy nhờ việc trang bị đó nó có thể chạy các chương trình nặng trên máy một cách dễ dàng không như những chiếc điện thoại thông thường chỉ được trang bị 0.5 đến 1 GB.

Hơn thế , Galaxy E5 còn được trang bị một cấu hình cực  tốt với con chip Snapdragon 410 và sử dụng với 4 nhân xử lý hoạt động. Cấu hình trên còn , hỗ trợ và bổ sung cho nhiều  tính năng hiệu quả trong hoạt động của Ram trên thiết bị .  Cấu tạo này  điện thoại  được coi đạt yêu cầu tiêu chuẩn cho các máy điện thoại ở tầm 7 triệu. Vậy nên hẳn với thiết bị  chưa đầy 6 triệu này được người dùng  đánh giá nó khá cao.

 

Những  thiết bị kèm theo của Samsung Galaxy của E5

2. So sánh Galaxy E5 so với các thiết bị  khác

Galaxy E5 là thiệt bị thuộc dòng  Essential. Chính  là thiết bị thường được cấu tạo các cấu hình ở mức trung bình khá và chi phí cho cấu tạo cấu hình của máy này khá cao . Vì vậy mà dù được bán với mức  giá 5.9 triệu nhưng thiết bị này lại cao hơn hẳn các thiết bị cùng giá như A3, đặc biệt là cấu hình.

Cũng có thể thấy trong vòng 4 năm gần đây thì những thiết bị  dưới 7 triệu khó có thiết bị nào qua mặt chiếc Galaxy E5 này. Việc này cũng chứng tỏ chất lượng cảu máy  được đầu tư khá kỹ lưỡng, cho dù với mức giá khá rẻ.

Những khám phá vừa rồi, bạn đã biết được thiệt bị di động Samsung Galaxy E5 ram bao nhiêu  GB? Chắc rằng điều này khiến cho người sử dụng  sẽ không hề thất vọng chút nào khi cấu hình của thiệt bị  này mang lại tới  2GB. Vì thế bạn còn ngần ngại gì nữa nhanh tay với giá rẻ và vô cũng hấp dẫn  khi cấu hình lại ok như Galaxy E5.

Gợi ý cho bạn