Thông số Samsung galaxy S3 có ăng ten hay không

Lượt xem: 7489

Samsung galaxy S3 có ăng ten hay không?

Samsung được cả thế giới biết đến như một thương hiệu hàng đầu của đất nước Hàn Quốc. Trải qua rất nhiều thời gian, các nhà sáng lập Samsung đã ghi dấu thương hiệu của mình trong làng công nghệ với những sản phẩm chất lượng cao, mang tính đột phá. Một trong các sản phẩm đó, nhất thiết phải kể đến sự ra đời của thế hệ Samsung galaxy S3. Tuy nhiên, cũng giống như một cách để phân biệt sản phẩm dùng trong nước và sản phẩm chung trên toàn cầu, hãng sản xuất đã tạo ra hai phiên bản: có ăng ten và không có ăng ten. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ xin đề cập lý giải một vài thắc mắc của nhiều người dùng về việc ở Samsung galaxy S3 có ăng ten hay không để người dùng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Cũng giống như nhiều hãng điện thoại khác, sản phẩm khi sản xuất ra sẽ được phân phối theo nhiều kênh khác nhau, phụ thuộc từng thị thường. Với Samsung cũng không ngoại lệ. Khi ra mắt mẫu điện thoại Samsung galaxy S3, gần như đồng thời, Samsung cho ra đời một phiên bản khác, được định danh là Samsung Galaxy S3 E210K – model dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Ngoài những tương đồng so với bản quốc tế thì phiên bản này có cấu hình mạnh hơn một chút. Và đặc biệt nó được trang bị thêm ăng ten, phục vụ nhu cầu xem truyền hình số của người dùng. Đây cũng là điểm phân biệt dễ nhận ra nhất đối với những chiếc điện thoại có xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc.

Phân tích qua về mẫu Samsung Galaxy S3 có ăng ten, chúng ta thấy rằng đây là một mẫu điện thoại di động hoạt động trên chip 4 lõi với Ram 2GH và bộ nhớ trong đạt 16 hoặc 32GH. So với phiên bản quốc tế chỉ được trang bị CPU Exynos 4412, 4 nhân, 1.4 GHz và RAM 1GH thì bản này chạy mượt mà hơn chút ít. Còn các thông số kỹ thuật khác về màn hình, các ứng dụng được tích hợp hay camera thì Samsung giữ nguyên.


Samsung Galaxy S3 E210K có thiết kế thanh lịch và tinh tế. Toàn bộ phần vỏ được làm bằng nhựa nhưng mặt sau lại được phủ lớp polycarbonate đem lại vẻ ngoài sáng loáng. Tất nhiên, để phân biệt với bản quốc tế thì ở phần nắp lưng của mẫu có ăng ten sẽ in logo nhà mạng trong nước. Cùng với trọng lượng nhẹ thì thiết kế bo tròn 4 góc làm cho người dùng có cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Cũng như phiên bản quốc tế, mẫu Samsung Galaxy S3 có ăng ten này được trang bị màn hình Full HD Super AMOLED rộng 4,8 inch, độ phân giải cao, mang đến chất lượng hình ảnh hết sức trung thực, rõ nét. Đồng thời, với việc trang bị cả hai camera trước và sau nên Samsung Galaxy S3 E210K không chỉ tạo điều kiện giải trí mà còn cho những bức ảnh rất sống động.

Gợi ý cho bạn