Ý kiến đã dùng Oppo Find 5 mini có tốt không

Lượt xem: 3443

Đánh giá điện thoại oppo find 5 mini

            Hiện nay trên thị trường hãng điện thoại OPPO mới tung ra một sản phẩm công nghệ mới dành cho ngành công nghệ di động đó chính là OPPO find 5 mini. Vậy chiếc điện thoại này được người dùng và giới công nghệ đánh giá ra sao? Liệu chiếc điện thoại mới oppo find 5 mini có tốt không
điện thoại oppo find 5 của nước nào ?

            OPPO find 5 mini là phiên bản thu nhỏ của oppo find 5, tuy nhiên với các dòng điện thoại khác mini đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại đó có màn hình cũng như kích thước khá nhỏ thường là khoảng 4,3 inches nhưng với oppe find 5 mini kích thước của nó lên đến 4,7 inches có thể đánh giá là sánh ngang với các dòng điện thoại có màn hình trung bình hiện nay.

            Thiết kế của oppo find 5 mini không có gì nổi bật, nó gần như được sao lại nguyên mẫu về thiết kế của oppo find 5 đến từng đường nét, sự khác biệt chủ yêu của 2 chiếc máy này lại nằm ở mặt sau của sản phẩm, nếu như oppo find 5 sở hữu mặt sau làm bằng nhựa nguyên khối tương đối chắc chắn thì mặt sau của oppo find 5 mini lại được thiết kế phẳng và bọc giấy bóng kính.

            OPPO find 5 mini có bộ nhớ trong tương đối nhỏ, chỉ có 4GB nhưng hầu hết đã được sử dụng cho các ứng dụng đã được cài đặt sẵn, do đó dung lượng còn lại cho người dùng có thể sử dụng quá nhỏ chỉ khoảng 1,5 GB, vì vậy nếu sở hữu oppo find 5 mini người dùng bắt buộc phải sử dụng lưu trữ ở bộ nhớ ngoài.

            Về phần loa ngoài của máy có âm lượng lớn, âm thành ổn định và khi nghe ở chế độ loa lớn cùng không bị rè, ngoài ra vị trí loa và các cổng cắm kết nối được thiết kế khá hợp lý, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

            Sở hữu màn hình 4,7 inches và độ phân giải 960x540 px được đánh giá là đủ độ nét tuy nhiên không quá vượt trội, màu sắc của oppo find 5 mini đậm hơn 1 chút so với màu sắc thực tế, độ sáng của máy khá cao so với các dòng máy khác, đồng thời máy cũng được hỗ trợ màn hình cảm ứng siêu nhạy rất thuận tiện cho người sử dụng.

            Oppo find 5 mini sở hữu camera trước 2 MP và camera sau 8MP, máy chụp ảnh tương đối sắc nét tuy nhiên màu sắc vẫn bị lệch so với thực tế, tạo cho người dùng cảm giác nịnh mắt khi nhìn ảnh, máy hỗ trợ camera quay phim HD độ phân giải 1280 x 720 px định dạng mp4 thấp hơn khá nhiều so với oppo find 5.

            Oppo find 5 mini sử dụng hệ đìêu hành androis 4.2 được tích hợp thêm một số ứng dụng như điều khiển bằng cử chỉ khá thú vị phải không nào? Dung lượng pin của máy là 2000 mAh nằm ở mức độ trung bình so với những dòng máy ở cùng phân khúc.

            Hiện nay Oppo find 5 mini có giá bán khoảng trên 6 triệu đồng, bị đánh giá là khá cao so với những gì mà nó đem lại cho người sử dụng.

            Trên đây là một số đánh giá cơ bản về oppo find 5 mini, vậy bạn thấy oppo find 5 mini có tốt không? Dòng máy nào cũng đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, quan trọng là bạn có yêu thích và muốn sở hữu chúng hay không, hãy là những người dùng công nghẹ sáng suốt nhất để lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại phù hợp nhất với bạn nhé.

Gợi ý cho bạn