Có nên mua Oppo Yoyo hay không với giá 5,5 triệu

Lượt xem: 2609

Trải nghiệm với oppo yoyo

 

Bạn đã từng dùng sản phẩm của hãng OPPO của Trung Quốc bao giờ chưa. Bạn có bị tâm lý kỳ thị với các sản phẩm mang nhãn mác Trung Quốc hay không. Nếu bạn trả lời là có thì bạn nên đầu tư thời gian hơn để tìm hiểu kỹ về các sản phẩm có xuất xứ từ nước "Tàu" đó.

 

Với các sản phẩm của hãng OPPO là khá mới mẻ so với thị trường ở Việt Nam và vì thế khó có thể đánh giá chuẩn về chất lượng những chiếc điện thoại này. Tuy nhiên với những thông tin mà nhà sản xuất công bố, chúng ta cùng mục sở thị chiếc điện thoại oppo yoyo và để xem xét việc có nên mua Oppo yoyo hay không.

 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc điện thoại tầm trung thì với chiếc oppo yoyo sẽ làm hài lòng bạn vì giá của nó chỉ tầm từ 5.5 - 6 triệu. Tuy số tiền không phải là quá lớn nhưng nếu bạn là người mua nó chắc hẳn phải kỳ vọng vào nó rất nhiều. Hiện tại các chiếc smartphone có khá nhiều các ứng dụng mà của các thương hiệu lớn như Samsung, Nokia cũng chỉ có giá tầm 3-4 triệu là làm bạn thoải mái khi sử dụng rồi.

 

Về màn hình: Với màn hình 4,7 inch, độ phân giải 540 x 960 thì vẫn xuất hiện những điểm ảnh trên hình nền điện thoại. Và kích thước màn hình như vậy cũng có thể gọi là tạm đủ đáp ứng cho bạn có nhu cầu không cao lắm về chất lượng hình ảnh. Vì độ phân giải như vậy nên màn hình của chiếc điện thoại Oppo yoyo không được sắc nét cho lắm.

 

Về camera: Camera trước với 1.9 MP, camera sau MP có Flash cũng đủ để bạn mãn nhãn với các bức hình chụp trong điều kiện bình thường. Khi chụp điều kiện bình thường và có chế độ sáng tốt sẽ cho những bức ảnh sắc nét, có độ tương phản cao.  Tuy nhiên, nếu chụp trong điều kiện thiếu sáng thì bức ảnh mặc dù có đèn flash nhưng ảnh chụp cũng có thể coi là được. Ngoài ra camera cũng được trang bị những chế độ chụp thông thường HDR, Panorama, Beautify, Audio Photos và không có gì là nổi bật hẳn so với những chiếc điện thoại cùng loại.

 

Cấu hình, hiệu năng: Oppo Yoyo được trang bị vi xử lý lõi tứ MediaTek MT6582M 1.3GHz nó có thể giúp bạn xử lý tốc độ nhanh, mượt trên hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean. Tuy nhiên với cấu hình này cũng chưa thuộc dạng cao để thỏa mãn những game thủ, bởi vì với cấu hình này bạn chỉ có thể chơi những game nhẹ, còn đối với những game có tốc độ tải nặng thì máy lại có thể bị đơ và treo máy.

Vẫn là hệ điều hành ColorOS như những chiếc điện thoại OPPO khác: Về hệ điều hành này cũng chưa có gì nổi bật và không có nhiều ứng dụng hay.

Thời lượng pin của chiếc điện thoại Oppo Yoyo cũng ở mức độ bình thường và chấp nhận được. Nếu bạn mở 3G liên tục, và lướt web nhiều trong ngày thì lượng pin cũng dự trữ đủ dùng từ 1.5- 2 ngày.

Đánh giá một cách tổng thể thì chiếc Oppo Yoyo chưa có gì là nổi bật và ấn tượng so với những chiếc điện thoại khác giá tầm như vậy ở hãng như Samsung, LG. Và cũng như nói ở trên, đây là một hãng điện thoại mới nổi, vì thế chưa có thời gian thực tế kiểm chứng chất lượng một cách sâu sắc. Vì vậy bạn cần cân nhắc khi lựa chọn có nên mua oppo yoyo hay không

Gợi ý cho bạn