Tải ngay phầm mềm diệt virus cho Samsung mới nhất

Lượt xem: 4311

Một số phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung

Chiếc điện thoại Samsung của bạn sau môt thời gian sử dụng đến một ngày nào đó bỗng trở nên ì ạch, chậm trễ khiến bạn bực mình? Nguyên nhân của tình trạng này rất có thể là do điện thoại đã bị dính virus và bạn cần tải ngay phần mềm diệt virut về máy. Vậy bạn đã biết nên tải phần mềm nào chưa? Một số phần mềm diệt virus cho samsung sau đây có thể là một trong những gợi ý dành cho bạn.

Có khá nhiều phầm mềm diệt virus cho điện thoại di động để bạn lựa chọn. Sau đây là 5 phần mềm diệt virus cho samsung mà các bạn có thể tham khảo và tải về.

1. Phần mêm Kaspersky

Đây là một phần mềm diệtvirus rất phổ biến cho máy tính và được hỗ trợ phiên bản dành riêng cho điện thoại di động. Ngoài Tính năng chính là diệt virus hiệu quả, Kaspersky còn cung cấp cho người dùng di động một số tính năng hữu ích khác như gửi lệnh xóa chỉ bằng 1 sms giúp bạn có thể xóa mọi dữ liệu không cần thiết một cách nhanh chóng, hay tính năng chặn cuộc gọi và chặn tin nhắn rác trong tài khoản email của bạn…Hãy tải Kaspersky về cho samsung của bạn tại link sau:

http://www.download.com.vn/android/kaspersky-mobile-security-for-android/download

2. Phần mềm Bkav Mobile security

Bkav Mobile security là phần mềm diệt virus dành cho điện thoại di động và máy tính bảng. Bên cạnh tính năng chính như diệtvirus, chống trộm, tìm vị trí điện thoại, sao lưu danh bạ và tin nhắn, phục hồi dữ liệu…thì Bkav Mobile security còn được tích hợp thêm nhiều tính năng khác như giám sát truy cập web an toàn, chặn tin nhắn rác và thiết lập chế độ riêng tư bằng cách chặn các cuộc gọi không mong muốn.

Link tải: http://www.download.com.vn/android/bkav-mobile-security-for-android/download

 

3. AntiVirus Security

Đây là chương trình diệt virus miễn phí hỗ trợ cho các dòng máy Android. Giao diện đơn giản dễ sử dụng với  nhiều tính năng hữu ích. Thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn khi bạn thực hiện các thao tác tải nhạc, video hay các ứng dụng khác về bằng các công cụ như App scanner, File scanner, setting scanner…Ngoài ra còn nhiều tính năng khác như định vị điện thoại để có cơ hội tìm lại nếu không may bị thất lạc, cải thiện hiệu suất sử dụng của pin cũng như giám sát việc sử dụng dữ liệu của bạn hay chặn các cuộc gọi, tin nhắn rác…

Link tải: http://www.download.com.vn/android/avg-antivirus-for-android/download

 

4. Mobile Security & Antivirus.

Phần mềm diệt virus này cũng dành cho điện thoại chạy nền tảng Android. Mobile Security sẽ giữ cho thiết bị được an toàn khỏi các loại virus, malware hay spyware. Giúp người dùng định vị điện thoại, khóa thiết bị từ xa bằng tính năng Anti-Theft nhằm giúp dữ liệu được an toàn. Hay đo lưu lượng mạng, quản lý dữ liệu…là những tính năng nổi btj của phần mềm.

Link tải:http://www.download.com.vn/android/avast-mobile-security-for-android-1/download

5. Avira Free Android Security

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử đụng diện thoại với sự bảo vệ của Avira Free Android Security. Phần mềm sẽ tự động dò, chặn và tự động gỡ bỏ các ứng dụng độc hại, tự động quét hoặc quét theo yêu cầu, định vị trí điện thoại của bạn từ xa, chặn cuộc gọi và tin nhắn rác..

Link tải:http://www.download.com.vn/android/avira-free-android-security-1/download

 

 

Ngoài ra để diệt virus cho samsung thì bạn có thể tải về máy nhiều phần mềm khác như Avira Free Android Security, NQ Mobile Security, LINE Antivirus….

Trên đây là một số phần mềm diệt virus cho Samsung mà các bạn có thể tải về để thử nghiệm. Hãy tải về phần mềm phù hợp để điện thoại của bạn luôn được bảo vệ an toàn nhé.

Gợi ý cho bạn