Soi cấu hình Oppo Find Mirror sẽ khiến bạn bất ngờ

Lượt xem: 1992

Đánh giá về cấu hình oppo find mirror

 

Hãng OPPO đã trở nên nổi tiếng hơn ở thị trường điện thoại Việt Nam vì những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá khá tốt và có tín hiệu khả quan ngày càng chiếm lĩnh thị phần. Hiện nay những hãng điện thoại mới nổi mang xuất xứ từ Trung Quốc vẫn được giới trẻ ở Việt Nam lựa chọn khá nhiều vì không chỉ có mức giá rất cạnh tranh mà tính năng của nó cũng rất phong phú. Bạn đã bao giờ nghe đến chíêc điện  oppo find mirror chưa. Có nhiều người không chỉ thắc mắc về giá cả, thiết kế mà còn thắc mắc về cấu hình oppo find mirror như thế nào và so sánh camera Oppo Find Mirror. Tôi sẽ đánh giá giúp bạn từ cảm quan của mình về chiếc oppo find mirror.

Chiếc điện thoại oppo find mirror được hãng OPPO tung ra thị trường sau đời OPPO Find Way. Và đương nhiên những thiết kế của nó cũng sẽ có những cải tiến hơn so với phiên bản cũ.

Các thông tin chi tiết về cấu hình của chiếc oppo find mirror bao gồm:

Với thông tin về màn hình được thiết kế là màn hình IPS LCD 4.7 inch độ phân giải 1280 x 720 pixel, có mật độ điểm ảnh 320 PPI thì máy sẽ mang lại cho ban những đường nét sắc xảo. Các hiển thị trên màn hình rất chân thực và còn sắc nét. Với độ phân giải này chiếc oppo find mirror được đánh giá có độ tương xứng với các dòng cao cấp như của hãng HTC one, Samsung S3. Nếu bạn lướt web thì chiếc điện thoại này sẽ không làm bạn thất vọng.

Camera: Với thiết kế hai camera 8MP mặt sau và 2MP phía trước đây cũng là sự cố gắng rất lớn của OPPO trong việc trang bị hệ thống camera cho chiếc oppo find mirror. Với cấu hình như vậy, cộng với đèn LED flash trợ sáng bạn hòan toàn có thế chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng vẫn cho những bức ảnh chân thực và sắc nét. Hơn nữa tốc độ xử lý nhanh nhạy của hệ thống camera cộng với việc bạn hòan toàn có thể chụp nhanh 100 tấm ảnh trong vòng 5 giây giúp bạn không bỏ lỡ một khoẳng khắc nào.

Đây là ảnh chụp trong bóng tối của điện thọai oppo find mirror nó tương đưong với điện thoại HTC one trị giá 15 triệu.

Ảnh chụp ngòai trời của máy cũng mang lại cho bạn những bức ảnh sắc nét như thế này đây.

Còn việc quay video clip của bạn cũng không phải là vấn đề khi tốc độ xử lý của máy được trang bị khá cao. 

Với việc ứng dụng hệ điều hành Android 4.2 cũng là hệ điều hành tương đối mới và cũng đủ ứng dụng cho bạn thực hiện xử lý hoạt động của điện thọai oppo find mirror. Với giao diện cũng được thiết kế hài hòa chân thực và mang đầy màu sắc. 

Việc xem phim bằng chiếc đẹện thoại oppo find mirror cũng được trang bị xem full màn hình HD, bạn sẽ không bị khó chịu bởi những viền đen xung quanh. Hơn nữa chiếc điện thoại này lại được hỗ trợ xem film trên các tệp file có định dạng là MKV và FLV mà không phải chiếc điện thoại nào cũng được hỗ trợ.

Cùng với hệ thống vi xử lý tích hợp (SoC) MT6589 và bốn lõi xử lý Cortex-A7 tốc độ 1.2GHz cũng là tốc độ ổn định giúp bạn có thể chơi game, lướt web và xem phim mà không phải lo bị gián đoạn làm bạn khó chịu.

 dung lượng pin 2000 mAh cũng thuộc loại khá ổn khi bạn là người sử dụng điện thoại liên tục.

Với các cấu hình oppo find mirror bạn hòan tòan có thể lựa chọn chiếc điện thoại này phục vụ những nhu cầu cần thiết của bạn trong thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay. Chúc bạn có một quyết định sáng suốt.

Gợi ý cho bạn