Điện thoại Oppo Find 5 của nước nào sản xuất là phân phối

Lượt xem: 2951

Tìm hiểu xuất xứ của chiếc điện thoại Oppo Find 5 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm di động có nhiều ưu điểm. Các hãng sản xuất điện thoại đã cạnh tranh nhau với nhiều phương diện như giá cả, thiết kế, cấu hình,….Về “ chiến trường” giá cả có lẽ là thị trường khốc liệt nhất đối với các smartphone hiện nay. Với nhiều phân khúc giá bán khác nhau, nhưng mỗi phân khúc cũng có nhiều hãng điện thoại khác nhau giúp cho người tiêu dùng tha hồ lựa chọn. Đặc biệt ở phân khúc giá cao cấp ở smartphone hiện nay đã làm cho người dùng phải hoa mắt lên lựa chọn các sản phẩm đỉnh cao. Chiếc điện thoại Oppo find 5 là một chiếc điện thoại nằm trong phân khúc giá cao cấp và được nhiều người tò mò về nó, bởi nó còn khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu xem điện thoại oppo find 5 của nước nào?
hãng sản xuất điện thoại Oppo đến từ đất nước Trung quốc nên hiển nhiên chiếc điện thoại Oppo Find 5 cũng là chiếc điện thoại của đất nước Trung Quốc. Đây là hãng có thương hiệu đã được đăng ký trên toàn cầu với các khác hàng dải rác ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á. 
Find 5 là sản phẩm đầu tiên của Oppo thâm nhập vào thị trường smartphone của Việt Nam. Nó được đưa vào từ cuối năm 2012 và đã gây ra những chú ý khá tốt vào lúc bấy giờ. Với chiếc điện thoại đầu tiên có màn hình rộng 5 inch full HD, cùng với việc trang bị cảm biến camera Exmor RS khá mới. 
Find 5 đã xuất hiện ở nhiều nước có công nghệ thiên tiến như Mỹ, Hàn, Thái Lan… sau đó mới được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.
Với mức giá hơn chục triệu gần tương đương với chiếc iphone Find 5 là đối thủ cạnh tranh với các smartphone cao cấp như iphone, HTC…Tuy nhiên, với xuất xứ từ Trung Quốc vốn là đất nước mà người tiêu dùng Việt cũng như các nước khác có thành kiến về hàng Tàu thì mức giá của Find 5 hay Oppo Find mini khó mà có thể đánh bật được iphone của Apple, điện thoại  samsung…
Một số điện thoại của hãng Trung Quốc như Lenovo, huawei, zte cũng đã có tên tuổi và vị trí ở thị trường Việt Nam hiện nay có các smartphone cao cấp cũng không quá cao chỉ tầm 6 triệu đổ lại. Trong khi Find 5 được bán với giá hơn 10 triệu thì có vẻ như là khá cao so với mặt bằng trung của các hãng sản xuất đến từ đất nước Trung Quốc vốn có ấn tượng giá rẻ trong lòng người tiêu dùng.
Như vậy , chúng ta đã tìm hiểu và biết được điện thoại oppo find 5 của nước nào? Với một vài tìm hiểu trên, hi vọng rằng sẽ giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm này hơn để đưa ra lựa chọn có nên mua sản phẩm này hay không?

Gợi ý cho bạn