So sánh itools và itunes phiên bản dành cho iPhone

Lượt xem: 3802

So sánh itools và itunes để bạn biết được phần mềm nào sử dụng tốt hơn đối với điện thoại iphone của mình

iTools là phần mềm mới ra đời cách đây được vài năm so với iTunes đã ra đời khá lâu. Vậy so sánh iTools và iTunes để biết phần mềm nào hiệu quả hơn đối với thiết bị iOS này nhé

Trước hết thì bạn phải biết iTools và iTunes là gì có chức năng gì?

iTunes và iTools là phần mềm miễn phí dùng để quản lý và chơi những file nhạc và video trên máy tính, Nó cũng là một nơi lưu trữ tất cả những gì bạn yêu thích như xem phim, nghe nhạc, đọc sách và mua sắm, để thưởng thức được nó thì bạn cần dùng công cụ itunes hay iTools để chuyển đổi các file nhạc sang định dạng khác để máy của bạn có thể đọc được, vì máy của hãng apple không chấp nhận các định dạng thông thường như mp3, wna...

Vậy iTools và iTunes thì công cụ nào nổi bật hơn

 

 

Do iTunes đã ra đời khá lâu nên nhiều người khá quen thuộc với nó hơn iTools

iTools và iTunes đều phù hợp với các các hệ điều hành mà iphone giá sỉ đã cho ra đời, giúp đồng bộ dữ liệu máy tính với thiết bị iDevice.

Trong quá trình đồng bộ thì iTunes sẽ tự động xóa các ứng dụng rác và các file có định dạng không tương thích với iDevice, như vậy sẽ giúp bảo vệ máy chỉ chấp nhận những file cần thiết và phù hợp với tiêu chuẩn của mình.

Nhưng ở iTools lại đồng bộ cho cả thiết bị jailbreak, khi phát hiện file không đồng bộ sẽ tự động đổi định dạng file tương thích với iDevice, và các ứng dụng rác cũng không bị xóa.

Khi xóa file thì iTools thực hiện tốt hơn iTunes vì iTools có thể xóa trực tiếp khi đang xem danh sách không giống iTunes bạn phải vào thư viện tìm file đó và xóa, hơi bất tiện một chút đúng không.

- Tập tin cài đặt iTunes chứa dung lượng gấp 42,5 lần so với iTools nên thường xảy ra tình trạng bị tăt đột ngột do dung lượng hơi nặng. Và dĩ nhiên iTools sẽ có tốc độ chạy nhanh  và mượt hơn vì dung lượng nhẹ.

- Đối với iTunes của Apple thì khi đăng nhập phải có tài khoản Apple store còn với iTools thì không cần tài khoản.

- iTools có thiết kế giao diện theo dạng cây thư mục như trong window, có hỗ trợ menu kéo và thả, giúp người dùng dễ nhìn.

 

 

- iTunes thì dùng giao diện kiểu thư viện không có menu kéo thả, điều này có thể gây khó với người mới sử dụng vì chưa quen.

 

 

với iTools 2013 thì có thêm nhiều tính năng trên iPhone 6 16GB như:

 

 

- Cho phép bạn thay đổi theme thiết bị, thư viện duyệt ảnh mới, nhiều tính năng hơn ở menu chuột phải, khả năng tự động phát hiện phần mềm cần nâng cấp tốt hơn. Cùng trải nghiệm tốt hơn cho các ứng dụng cài đặt.

Vậy với những ai đang băn khoăn không biết nên sử dụng iTools hay iTunes thì sau khi so sánh itools và itunes ở trên đã có câu trả lời rồi đúng không. Hãy lựa chọn phần mềm phù hợp với máy và mục đích bạn sử dụng. https://www.youtube.com/watch?v=1n4j0g3a4as

Gợi ý cho bạn