Hướng dẫn tải Tango cho điện thoại Oppo đơn giản cho người dùng

Lượt xem: 7564

Hướng dẫn tải Tango cho điện thoại Oppo

Hiện nay có khá là nhiều ứng dụng, tiện ích giúp người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi video, cuộc gọi đện thoại hay gửi tin nhắn một các miễn phí. Trong đó có ứng dụng mang tên Tango khá nổi tiếng trong cộng đồng người sử dụng smartphone. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách thực hiện tải tango cho điện thoại Oppo. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và thực hiện tải ứng dụng này về máy nhé.

phần mềm tango cho Oppo là một trong những phần mềm cho phép người dùng có thể thực hiện được việc cá nhân hóa các cuộc gọi video bằng việc sử dụng ứng dụng này. Bên cạnh đó nó còn có nhiều tính năng và ưu điểm khác kèm theo như là:
Có thể sử dụng ứng dụng Tango để gọi người khác cũng đang sử dụng ứng dụng này một cách miễn phí thông qua việc sử dụng 3G, 4G, wifi
ứng dụng khá phổ biến có thể sử dụng được trên nhiều loại điện thoại khác nhau với hơn 500 loại điện thoại
Có thể thực hiện việc nhắn tin, gọi điện, video một cách miễn phí
Nhiều tiện ích thú vị , hài hước kèm theo
Có thể tự động thực hiện việc tìm kiếm bạn bè đang sử dụng Tango


Tạo tài khoản một cách dễ dàng và nhanh chóng
Mời người dùng khác sử dụng ứng dụng này thông qua văn bản hoặc email
Để có thể tải về và cài đặt sử dụng  phần mềm tango cho Oppo  thì chúng ta thực hiện các bước sau đây:
Bước 1: Thực hiện việc tải ứng dụng Tango về máy thông qua cửa hàng Google play. Do điện thoại Oppo sử dụng hệ điều hành Androi. 
Bước 2: Khi đã tải được về máy và thực hiện cài đặt chúng ta bấm vào giao diện Tango trên màn hình chính của điện thoại để khởi chạy chương trình này.
Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng này chúng ta thực hiện việc nhấp chọn quốc gia là Việt Nam. Tiếp theo sau đó là nhập những thông tin như là điện thoại sử dụng, email, họ tên…
Bước 4: khi đã thực hiện xong cấc thông tin trên, thì ứng dụng sẽ được mở ra màn hình chào của Tango và các chức năng chính của Tango . Bên cạnh đó nó còn có các hướng dẫn cơ bản cho người sử dụng lần đầu.
Bước 5: Để thực hiện việc đi tiếp và đến giao diện chính của Tango chúng ta nhấn vào Skip. Tại đây thì tất cả các danh bạ mà bạn bè sử dụng Tango của bạn sẽ được hiện nên, bạn có thể mời người khác sử dụng phần mềm tango cho Oppo .
Như vậy, chúng ta vừa mới thực hiện tải tango cho điện thoại Oppo. Với các hướng dẫn ở trên , hi vọng người dùng có thể tải về cho mình ứng dụng Tango để có thể thực hiện được các cuộc gọi, nhắn tin, video một cách miễn phí, tiết kiệm được chi phí… Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn