Những ứng dụng hay cho HTC 8X bạn không nên bỏ lỡ

Lượt xem: 4371

Cập nhật những ứng dụng hay nhất dành HTC 8X

HTC 8X là một smartphone đầu tiên của HTC sử dụng hệ điều hành Windows Phone. Sự hợp tác giữa 2 hãng sản xuất vô cùng khổng lồ đã tạo nên một sản phẩm HTC 8X vô cùng tuyệt vời. Không những thế thì sản phẩm HTC 8X vừa qua còn được giảm giá khá lớn khiến càng nhiều người có cơ hội sử dụng dòng sản phẩm HTC 8X hơn. Và nếu bạn đang và chuẩn bị sử dụng sản phẩm này thì không thể bỏ qua Những ứng dụng hay cho HTC 8X nó sẽ giúp ích khá nhiều trong công việc cũng như giải trí của người dùng.

Tổng hợp ứng dụng hay dành cho HTC 8X

Ứng dụng facebook

Hiện nay thì facebook có thể nói là không ai không dùng khi cả những người am hiểu nhiều về công nghệ thông tin hay cả những người ít tiếp xúc thì họ cũng đều biết đến mạng xã hội facebook. Với ứng dụng facebook cho HTC 8X bạn có thể kết nối với tất cả bạn bè trên thế giới để trò chuyện chia sẻ thông tin, hình ảnh, video...Cập nhật trạng thái của bản thân chia sẻ cùng gia đình và bạn bè, kết bạn và còn nhiều hơn nữa.

Ứng dụng Zalo, viber

2 ứng dụng này khá giống với mạng xã hội facebook nhưng nó giúp người dùng có thể gọi điện nói truyện trực tiếp. Với ứng dụng Zalo và viber trên HTC 8X thì người dùng cũng có thể nhắn tin, chia sẻ trạng thái, hình ảnh, thông tin với bạn bè kết nối bạn bè chỉ thông qua số điện thoại của mình. Bạn có thể nhắn tin gọi điện cả ngày mà không lo tốn tiền vì tất cả đều miễn phí chỉ cần bạn kết nối internet.

Ứng dụng Skype

Khi tổng hợp ứng dụng hay dành cho HTC 8X thì không thể bỏ qua ứng dụng Skype trên HTC 8X được. Khi sử dụng ứng dụng Skype bạn có thể nhắn tin gọi Video chuẩn HD với chất lượng cực chuẩn không bị mất sóng hay nhiễm tạp âm khi nói chuyện.

Bạn có thể trò truyện với mọi người với ứng dụng Skype một cách nhanh chóng từ danh bạ điện thoại của mình nếu người đó cũng sử dụng ứng dụng Skype và kết nối internet giống bạn.

Ứng dụng CameraPro trên HTC 8X

Ứng dụng CameraPro sẽ giúp người dùng HTC 8X tạo ra những bức ảnh vô cùng chuyên nghiệp.

Ứng dụng CameraPro có khả năng tùy chỉnh chiếc smartphone HTC 8X của bạn như một máy ảnh kỹ thuật chuyên nghiệp DSLR. Khi cài đặt ứng dụng này người dùng có thể quản lý hình ảnh theo thời gian địa điểm cùng với chức năng hiệu chỉnh hình ảnh để lưu lại những bức hình đẹp nhất một cách đơn giản với ứng dụng CameraPro trên HTC 8X. Nếu chiếc điện thoại của bạn có vấn đề ở camera thì bạn cũng có thể HTC 8X bị lỗi camera, bạn đưncg quá lo lắng vì bạn cũng có thể sửa được thôi.

Ứng dụng ESPN Score Center

Tổng hợp ứng dụng hay dành cho HTC 8X thì không thể bỏ qua ứng dụng ESPN Score Center đặc biệt dành cho các bạn yêu thích lĩnh vực thể thao. Vì với ứng dụng ESPN Score Center sẽ tổng hợp tất cả các tin tức về rất nhiều các môn thể thao trên toàn thế giới. Ứng dụng ESPN Score Center sẽ luôn mang đến cho người dùng HTC 8X những thông tin mới nhất về thế giới thể thao và đặc biệt là môn bóng đá Vua cũng được cập nhật một cách chi tiết và liên tục.

Ứng dụng Kindle

Nếu bạn là một người thích đọc sách thì bạn không thể bỏ qua ứng dụng này trên điện thoại HTC 8X của mình. Vì khi cài đặt ứng dụng này thì bạn sẽ sở hữu khoảng 750.000 cuốn sách với đầy đủ thể loại. Ứng dụng Kindle sẽ có một giao diện khá hợp lý với việc sắp xếp các cuốn sách bán chạy nhất hay là sách được đọc nhiều nhất. Với HTC 8X thì bạn có thể trải nghiệm việc đọc sách theo giao diện nằm ngang hay thẳng đứng tùy sở thích của bạn.

Trên đây là những ứng dụng hay cho HTC 8X mà bạn không thể bỏ qua. Ngoài ra còn khá nhiều ứng dụng hay khác mà bạn có thể cập nhật trên Store của Windows Phone và đều miễn phí, hãy tự mình trải nghiệm và cảm nhận nhé.

Gợi ý cho bạn