Điện thoại HTC 8x bị lỗi camera và cách sửa chữa

Lượt xem: 6616

Cách khắc phục điện thoại HTC 8X bị lỗi camera

 

 

      Khoảng 2-3 năm trở lại đây hãng Microsoft đã cho ra đời nền tảng di động mới Windows phone 7 để thay thế cho hệ điều hành đã được sử dụng lâu năm và mới đây hãng lại tiếp tục cho ra mắt Windows Phone 8 và kèm theo nó là các phần cứng mới cũng xuất hiện trong các sản phẩm hàng đầu của của HTC và chiếc HTC 8X là lá cờ đầu của hãng HTC. Tuy nhiên gần đây có nhiều người phàn nàn rằng chiếc điện thoại HTC 8X bị lỗi camera và vẫn chưa biết cách khắc phục. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục tình trạng trên.

 

   -  Camera HTC 8X bị lỗi là người dùng không thể sử dụng camera để chụp ảnh hay quay video một cách bình thường được , nguyên nhân dẫn tới lỗi này cũng có thể là do camera không khởi động được màn hình hiển thị phần camera bị đen trắng hoặc là có thể hiển thị được nhưng khi chụp ảnh xong lại không lưu được vào album ảnh.

   -  Có thể HTC 8X bị lỗi camera là do lỗi của nhà sản xuất nhưng trường hợp này cũng rất hiếm.

   -  Nguyên nhân dẫn tới lỗi này cũng có thể là do người dùng trong quá trình sử dụng làm rơi vỡ hoặc làm tớt vào nước gây ra hiện tượng chập mạch ở bộ phận camera hoặc vô tình để vật nặng đè lên phần camera mà không biết.

   -  Để khắc phục tình trạng camera HTC 8X  bị lỗi thì thông thường chúng ta sẽ cần phải thay thế camera mới cho máy, tuy nhiên đây chỉ là phương án cuối cùng khi không thể sửa được những cách mà không phải thay thế vì chi phí thay camera cũng không hề rẻ chút nào mà chất lượng có khi lại không bằng chất lượng của camera cũ. Vậy nếu có thay thì chúng ta cũng cần phải xem xét thật kỹ và chọn nơi bán linh kiện chính hãng để thay, đừng vội vàng đánh giá HTC 8X có bền không các bạn nhé.

 

 

   -  Hoặc cũng có thể lỗi này là do ảnh hưởng của lỗi mainboard vì thế mà ta cần phải xác định được lỗi này là do camera htc 8x bị lỗi hay là do lỗi maindboard để tùy chọn cách khắc phục.

 

Sở hữu màn hình 4.7 inch có độ phân giải 720p cùng mật độ điểm ảnh là 341ppi. Máy có camera 8 chấm và những bức ảnh được chụp từ HTC 8X được đánh giá có chất lượng rất tốt tuy nhiên vẫn chưa thể bằng được camera của những siêu phẩm hàng đầu. Nếu bạn đang sử dụng chiếc HTC 8X bị lỗi camera thì bài viết này sẽ rất có ích cho bạn, thay vì ngồi chờ đợi xem máy cho biến chuyển gì không thì chúng ta nên làm việc gì đó để xác minh lỗi và tìm ra cách khắc phục. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn