Nhìn lại 4 lý do Galaxy Note 4 ăn đứt iPhone 6

Lượt xem: 1704

Bốn lý do mà Galaxy Note 4 ăn đứt đối thủ iPhone 6

Samsung Galaxy Note 4 là con " át chủ bài " mới nhất của Samsung và tương tự iPhone 6 cũng là con " át chủ bài " mới nhất của Apple. Cả hai dòng sản phẩm này đều là hai mẫu phablet đang được người dùng ưa chuộng nhất trên thị trường di động hiện nay. Mỗi sản phẩm đều có những thế mạnh, những tính năng nổi trội riêng biêt. Hiện nay trên các trang công nghệ có khá nhiều bài viết so sánh về hai dòng smartphone cao cấp này. Ở bài viết bên dưới đây mình sẽ chỉ ra những tính năng, chức năng hay trên Note 4 mà iPhone 6 không có được và cụ thể hơn nữa mình sẽ chỉ ra 4 lý do Galaxy Note 4 ăn đứt iphone 6

Lý do đầu tiên được liệt kê đến ở đây đó chính là chiếc bút S-Pen. Chiếc bút này đã trở thành " đặc sản " của dòng Galaxy Note và một lần nữa nó lại có mặt trên Note 4 điều mà iPhone 6 không có được. Chiếc bút S-Pen này đem đến rất nhiều tiện lợi cho người dùng đặc biệt là trong các công việc ghi chú trên máy, Ngoài khả năng tiện lợi trong ghi chú thì chiếc bút S-Pen này còn vô cùng hữu ích khi bạn muốn chọn một đoạn văn bản, một dòng chữ để sao chép sang những mục khác trên máy, nó rất tốt và nhanh gọn hơn nhiều so với việc thao tác bằng tay để sao chép trên iPhone. 

Lý do tiếp theo mà Galaxy Note 4 ăn đứt iPhone 6 đó là việc máy không có thiết kế nguyên khối nên bạn có thể dễ dàng tháo lắp và thay thế pin khi hết pin. Điều mà iPhone 6 khó có thể làm được, muốn thay thế pin bạn phải thực hiện nhiều công đoạn khác nữa, rất phức tạp. Và một điều nữa là Pin trên Galaxy Note 4 có thời lượng sử dụng cao hơn so với pin của iPhone 6. Cụ thể pin trên Galaxy Note 4 có dung lượng là 3220 mAh còn pin trên iPhone có dung lượng là 1810 mAh. 

Lý do thứ ba đó là Galaxy Note 4 còn được nhà sản xuất hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ bên ngoài với dung lượng tối đa lên đến 128 GB giúp người dùng có thêm dung lượng trên máy để cài đặt phần mềm, lưu trữ phim ảnh, nhạc mà không cần phải bỏ thêm nhiều tiền để mua phiên bản bộ nhớ trong cao hơn như trên iPhone 6. 

Lý do cuối cùng ở đây mà Galaxy Note 4 ăn đứt iPhone 6 đó là việc máy được hỗ trợ khả năng quay phim với độ phân giải lên đến 4K 2160p trong khi đó iPhone 6 của Apple chỉ được hãng giới hạn khả năng quay phim ở mức Full HD 1080p. 


Như vậy bài viết bên trên mình đã giới thiệu đến các bạn 4 lý do Galaxy Note 4 ăn đứt iPhone 6. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ phần nào giúp các bạn hiểu hơn về hai sản phẩm trên. 

Gợi ý cho bạn