Một số ưu nhược điểm trên Galaxy Tab 2 10.1

Lượt xem: 1660

Đánh giá  ưu nhược điểm trên Galaxy Tab 2 10.1

Samsung là một trong những có thế mạnh về công nghệ cảm ứng, vì vậy mà nó liên tục sản xuất các thiết bị cộng nghệ cảm ứng. Một trong số thiết bị của Samsung được người dùng yêu thích hiện nay phải để đến chiếc máy tính bảng Galaxy Tab 2. 10. 1. Chúng ta hãy tìm hiểu thêm về những ưu nhược điểm trên Galaxy Tab 2 10.1

1, Thiết kế khá đẹp mắt


Với sự đổi mới về vẻ bề ngoài đã giúp cho Tab 2. 10. 1 nhanh chóng được sự chú ý của người tiêu dùng. Với điểm nhấn là cặp loa màu bạc được trang trí ở hai bên màn hình giúp cho máy trở lên sang trọng hơn bao giờ hết. 
Bên cạnh đó, màu sắc của máy cũng đã được thay đổi bởi màu bạc đầy hiện đại thay cho màu đen trước đó. Đặc máy được thiết kế sử dụng để nằm ngang giúp cảm giác tăng kích thước màn hình lên cũng là điểm mới mẻ trong thiết kế của của Tab 2 10.1


2. Chất lượng âm thanh tuyệt hảo


Như trên chúng ta đã biết được vị trí thiết kế của loa trên máy. Với việc không chỉ là tạo thêm vẻ đẹp cho máy mà nó còn giúp cho người nghe có thể nghe được những âm thanh tốt hơn hẳn.  Bản thân của những chiếc loa này chất lượng khá tốt ít có tạp âm, không bị rè hay quá nhỏ.


3. Bàn phím thông minh hơn


Galaxy Tab 2 10.1 được trang bị một bàn phím wqerty với những phím cách nhau khá thưa. Đặc biệt, Samsung còn trang bị thêm cho máy phím @ và com để giúp cho người dùng có thể sử dụng mail hay ineternet khá dễ dàng.


 4. Camera là điểm đáng tiếc nhất.


Với việc chỉ trang bị chho camera của Tab 2 10.1 là 3MP thì đây một thông số quá bé so với mức trung bình của máy camera trên máy tính bảng hiện nay.  Vì vậy mà chất lượng ảnh chụp được thường bị rỗ hay mờ hình.


5. Ứng dụng phong phú đa dạng


Tab 2 10.1 được thừa hưởng ứng dụng độc quyền của Samsung như  là: đồng bộ hóa nội dung với thiết bị sở hữu công nghệ DLNA , kho âm nhạc khổng lồ cho bạn tha hồ lựa chọn, tính năng Peel smart romote giúp điều khiển các thiết bị khác thông qua hồng ngoại IR Blaster.


6. Tuổi thọ của pin khá cao


Với dung lượng pin là 7000 MAH thì Galaxy Tab 2 10.1 chạy được khá lâu. Bạn có thể xem video đến hơn 10 giờ liên tục mới có thể hết pin. Đây là một con số khá ấn tượng với người sử dụng.
Như vậy, chúng ta vừa điểm qua một số ưu nhược điểm trên Galaxy Tab 2 10.1. Với ưu điểm chiếm đa số hẳn đây là thiết bị nhiều người yêu thích sử dung.

Gợi ý cho bạn