Hiện tại Oppo Find Way có giá bao nhiêu

Lượt xem: 2535

Trên thị trường hiện nay điện thoại Oppo Find Way giá bao nhiêu

 

 

       Bạn đang có ý định muốn sở hữu một chiếc điện thoại hãng Oppo Find Way được sản xuất trực tiếp và cũng là thương hiêu điện thoại của Trung Quốc. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết giá của sản phẩm này như thế nào, không biết tham khảo tại đâu. Hôm nay mình sẽ đưa ra giá của Oppo Find way bán ở đâu và  Oppo Find Way có giá bao nhiêu  dựa trên thông tin của một số các cửa hang bán hang chất lượng và uy tín.

 

Oppo là thương hiệu của dòng điện thoại cao cấp đầu tiên  mới được phân phối trên thị trường Việt Nam. Chiếc Oppo Find Way là sản phẩm thứ hai của Oppo được ra mắt tại thị trường Việt Nam, đây là sản phẩm thuộc tầm trung với kích cỡ màn hình 4.5 inch, được trang bị sử dụng vi xử lý lõi kép, camera sau với 8Mp , camera trước 5MP, có kiểu dáng  nữ tính phù hợp với khách hang là nữ giới. Khi mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam thì chiếc điện thoại thông minh Oppo Find Way có giá khoảng 7 triệu đồng, tuy nhiên cho đến nay giá của sản phẩm này đã được hạ xuống chỉ còn 5.990.000 đồng.

 

Với tầm giá từ 5 đến 6 triệu đồng các bạn có thể chọn mua được một chiếc Samsung galaxy Wind hoặc Nokia Lumia 720.  Vậy làm sao Oppo Find Way có thể cạnh tranh với những chiếc điện thoại có cùng phân khúc khác.

 

Đầu tiên phải kể đến mặt thiết kế của sản phẩm này. Oppo Find Way có thiết kế mềm mại nữ tính, các bạn có thể thể thấy mọi chi tiết trên máy đều có thiết kế nhỏ xinh và thanh mảnh có dáng nhỏ gọn vừa tay cầm của nữ.

 

Mà hình của Find Way có kích cỡ 4.5 inch độ phân giải 960 x 540 với mật độ điểm ảnh là 240 ppi, đây là con số thuộc dạng trung bình so với các smartphone có cùng tầm cỡ. màn hình với cấu trúc OGS nên mỏng hơn vì tấm nà hình cảm ứng được trải trực tiếp lên kính bảo vệ vì thế Find Way tối giản được một lớp màn hình nên trông máy mỏng hơn.

 

Oppo Find Way được chạy trên nền Android 4.1.1 Jelly Bean cùng với nhiều ứng dụng như Gmail, bản đồ, Youtube, ghi chú, đồng bộ dữ liệu , wallpaper và các theme… Find Way sử dụng vi sử lý lõi kép  1.2Ghz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 16Gb, sản phẩm cũng không được hỗ trợ cắm thẻ nhớ ngoài giống như những chiếc điện thoại Oppo khác.

 

Tóm lại chiếc điện thoại Oppo Find Way có cấu hình không cao nhưng có lợi thế về thiết kế đẹp và giá bán khá hợp lý phù hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam. Nếu bạn đang băn khoăn về giá cả của chiếc điện thoại Oppo Find Way thì mình đưa giá giá hiện tại sản phẩm này đang được bán là 5.990.000 đồng. Khi đọc xong bài viết này thì các bạn đã biết Oppo Find Way có giá bao nhiêu rồi nhé. Các bạn có thể tham khảo giá trước khi mua để tránh bị mua đắt nhé.

Bài Rom cho Oppo Find Way S cần cho bạn

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn