Lỗi không vào được Find My iPhone phải sửa như thế nào

Lượt xem: 2785

Hướng dẫn cách sử dụng tính năng find my iPhone

 

 

      Đối với những người sử dụng điện thoại iPhone có lẽ chắc ai cũng biết đến tính năng Find my iPhone, tính năng này dùng để tìm lại điện thoại của bạn khi bị thất lạc hay bị mất và điều kiện là bạn phải bật chức năng Find my iPhone lên và iPhone cần được kết nối mạng. Tuy nhiên có nhiều trường hợp không vào được find my iPhone, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra.

 

Rất có thể điện thoại của bạn rơi vào một trong những trường hợp dưới đây khiến cho điện thoại của bạn không thể vào được Find my iPhone.

   -  Thứ nhất có thể điện thoại của bạn đang không có kết nối với bất kỳ loại mạng không dây nào như Wifi hay 3G, chắc các bạn cũng đã biết để có thể sử dụng được tính năng Find my iPhone thì cần thiết phải có mạng rồi đúng không, nên trong trường hợp này các bạn nên kiểm tra kết nối mạng trên iPhone.

 

   -  Thứ hai, có thể là bạn chưa bật chức năng Find my iPhone lên, vì thế nếu chiếc điện thoại của bạn có bị thất lạc thì bạn không thể nào tìm ra được nó đang ở đâu. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tính năng Find my iPhone.

 

Để sử dụng được Find my iPhone thì trước tiên điện thoại của bạn cần có một tài khoản Apple ID. Để kích hoạt find my iPhone trên điện thoại các bạn vào mục Setting/ icloud/ Find my iPhone, lúc này Apple sẽ yêu cầu bạn nhập id và mật khẩu. Khi đã kích hoạt find my iPhone bạn sẽ hoàn toàn không thể khôi phục được các thiết bị và nếu như có người cố gắng xóa các nội dung và cài đặt từ điện thoại thì Apple cũng sẽ yêu cầu họ phải nhập id và mật khẩu. Điều này giúp cho những kẻ trộm đồ không thể xóa dấu vết của chúng khi cầm trong tay chiếc điện thoại iPhone đã được kích hoạt chức năng Find my iPhone. Đối với iOS 7 khi bạn xóa dữ liệu trên điện thoại từ xa với chiếc điện thoại bị đánh cắp hoặc thất lạc có sử dụng Find my iPhone, bạn vẫn có thể hiển thị các tùy chỉnh trên màn hinh Lock, iTunes cũng sẽ xuất hiện thông báo này khi bạn kết nối iPhone với máy tính. Nếu như may mắn bạn tìm lại được chiếc điện thoại của mình thì bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại các dữ liệu trên điện thoại bằng cách nhập Apple ID, và với điều kiện bạn phải sao lưu dữ liệu lên đám mấy.

 

 

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách khắc phục iPhone không vào được find my iPhone và cũng đã hướng dẫn cách sử dụng tính năng find my iPhone. Tính năng này thật sự cần thiết đối với người sử dụng iPhone để tránh máy bị thất lạc và bị đánh cắp chúng ta vẫn có thể tìm thấy vị trí mà máy của bạn đang nằm. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn