Kho tàng ứng dụng hay cho HTC One X

Lượt xem: 2125

Top những ứng dụng hay trên HTC One X

 

 

      Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại HTC One X có cấu hình mạnh mẽ mà giá lại phải chăng với mức giá khoảng hơn 7 triệu đồng với phiên bản 16GB thì đây được đánh giá là một những smartphone thông minh tốt nhất cho nhu cầu giải trí hiện nay. Trong máy của bạn đã có những ứng dụng hay cho HTC One X chưa, nếu chưa các bạn có thể tham khảo top những ứng dụng hay trên chiếc điện thoại này nhé.

 

SoundHound

Đây là ứng dụng khá hay khi mà nó có khả năng giúp bạn xác định được bài hát mà bạn đang nghe, hơn nữa ứng dụng SoundHound còn có khả năng tuyệt vời khi nó còn có khả năng đoán tựa đề của bài hát. Cách để nó làm việc này là bạn sẽ hát một đoạn của bài hát bất kỳ nào và SoundHound sẽ đoán ra tựa đề của bài hát đó cho bạn. Ứng dụng kết hợp với anh thanh Beast Audi thì bạn sẽ được trải nghiệm nghe nhạc thật tuyệt vời trên HTC One X.

 

LauncherPro

Nếu giao diện mặc định khiến cho bạn cảm thấy nhàm chán thì LaucherPro sẽ giúp bạn làm mới chiếc điện thoại của bạn, nó có chứa đầy đủ các widget bookmark, calendar, Friend, People, Messaging chúng sẽ làm cho chiếc điện thoại của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết.

 

Google Camera

 

 

Google Camera là ứng dụng đặc quyền của Google, nó có khả năng hỗ trợ rất tốt trong việc chụp hình vì Google sẽ liên tục cập nhật các tính năng mới chứ không cần phải chờ nhà phát hành cập nhật cho các ứng dụng chụp ảnh mặc định như trước. Google camera cũng đã được bổ sung rất nhiều tính năng mới trong đó ấn tượng nhất phải kể tới là chế độ Lens Blur (là ứng dụng xóa mờ hậu cảnh) nó cho chất lượng ảnh cực tốt kể cả khi dùng camera có độ phân giải thấp. Ngoài ra Goole Camera còn cho phéo ta chụp ảnh toàn cảnh panorama có độ phân giải cao, còn tính năng Photo Share lại cho phép lại chụp 360 độ. Với ứng dụng này khi kết hợp với camera 8MP, ống kính góc độ 28mm, khẩu độ f/2.0 của HTC One X thì chắc chắn sẽ cho ra những bức ảnh tuyệt vời.

 

Battery Defender (ứng dụng pin)

 

 

Đây chính là một trong những ứng dụng pin tiết kiệm miễn phí dàng đầu trong Google Play, với ứng dụng này các bạn có thể tiết kiệm pin trên smartphone rất tốt thông qua việc nó cho phép bạn tắt hoặc mở một cách nhanh chóng các tính năng kết nối như Wifi, GPS, các dữ liệu di động, Bluetooth để tiết kiệm pin.

 

Studio Design

 

 

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng độc đáo và thú vị, nó được trang bị khá nhiều công cụ, hiệu ứng hay bộ lọc người dùng có thể chỉnh sửa ảnh theo ý của mình. Nó rất hay cho những người có đam mê thiết kế hay hội họa và từ đó họ có thể sáng tạo theo cách của họ. Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép bạn chia sẻ những bức ảnh đã được chỉnh sửa lên các trang mạng xã hội như Facebook nhanh chóng.

 

Những ứng dụng hay cho HTC One X thật sự rất xứng đáng để bạn sử dụng nó, với sự hỗ trợ của những ứng dụng trên thì bạn sẽ có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình một cách hữu ích nhất.

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng sẽ  mở rộng bộ nhớ cho HTC One X chưa?

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn