Làm thế nào để jailbreak iphone 5 lock

Lượt xem: 1362

Tìm hiểu iPhone 5 lock có thể jailbreak để có Cydia được không

 

iPhone 5 lock có thể jailbreak được không

Để có thể biết được chiếc điện thoại iPhone 5 lock có thể jailbreak được hay không thì trước tiên các bạn phải hiểu rõ thế nào là iPhone 5 lock? và nó có điểm gì khác so với iPhone 5 quốc tế.

+ iPhone 5 lock là dòng máy iPhone được nhà mạng phân phối bán ra với hợp đồng ràng buộc với Apple và sau đó họ khóa máy lại để người dùng không thể dùng được sim của các nhà mạng khác .

+ Vậy điểm khác nhau giữa iPhone 5 lock và iPhone 5 world là gì? Hai thiết bị này chúng chỉ khác nhau ở điểm duy nhất đó là đối với bản world thì bạn có thể sử dụng được bất kỳ sim của nhà mạng nào còn bản lock thì các bạn sẽ chỉ dùng được các sim của nhà mạng đã phân phối nó.

 

iPhone lock của nhà mạng AT & T

- Hiện nay, người tiêu dùng đang có thắc mắc là iPhone 5 lock có thể jailbreak được hay không?  đây cũng là một trong những lý do mà tôi phải giải thích nhiều về khái niệm thế nào là iPhone 5 lock. Tôi muốn cho bạn có thể hiểu hàng lock chỉ đơn giản là nó bị khóa mạng lại chính vì vậy mà khi mọi người muốn sử dụng nhiều nhà mạng thì yêu cầu họ phải tiến hành unlock nó ra và sau đó dùng như phiên bản quốc tế. Tuy nhiên nó vẫn sẽ bị hạn chế bởi một số tính năng chưa kể đến là tùy cách mở khóa mà có rất nhiều tính năng mặc định sẵn sẽ bị mất đi. Hiện nay người tiêu dùng chủ yếu unlock iPhone 5 theo 3 cách.

Cách thứ 1. Sử dụng phần mềm : đây là các mở khóa mà bắt buộc bạn phải tiến hành jailbreak máy trước tiếp theo sau đó dùng phần mềm để unlock  máy tuy nhiên đây chỉ là phương pháp cũ và hiện tại thì hầu như người tiêu dùng không còn làm theo cách này.

Cách thứ 2. Sử dụng sim ghép. Để có thể dùng chung được với các loại sim thường và nếu bạn muốn sau đó thiết bị sẽ tự mở khóa và bạn có thể dùng được luôn. Đây là một trong những cách được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Có đến khoảng 80% người dùng điện thoại iPhone 5 lock sử dụng phương pháp này và nếu trong trường hợp bạn cũng sử dụng theo  như cách này thì chiếc điện thoại iPhone 5 lock của bạn hoàn toàn có thể tiến hành jailbreak, hay restore như chếc điện thoại iPhone phiên bản world bình thường.

 

Sử dụng sim ghép để unlock

Cách thứ 3. Dùng code để mở khóa. Đây là cách mở khóa mới và tốt nhất trong ba cách tính đến thời điểm hiện nay nhưng vì chi phí để bỏ ra để mua code khá cao nên phương pháp này hiện nay cũng chưa được người tiêu dùng sử dụng rỗng rãi. Ưu điểm là thiết bị của bạn sẽ trở thành máy quốc tế  vì vậy bạn có thể jailbreak,restore một cách thoải mái không hề có vấn đề gì.

Gợi ý cho bạn