Sửa lỗi iphone 4s restore lỗi 9 bằng phần mềm

Lượt xem: 13743

Hướng dẫn các bước sửa lỗi iphone 4s restore lỗi 9 không cần làm phần cứng

- Hiện nay có rất ít nơi hướng dẫn sửa iphone 4s restore lỗi 9 này nhưng lại rất nhiều người gặp phải phần lớn là do restore IOS 7 mà bị nhưng nếu mang ra cửa hàng sửa chữa sẽ bị "phán" các lỗi sau: lỗi cup,lỗi main... thay thế lên đến vài triệu nhưng hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi trên tuy không hứa sẽ khắc phục 100% nhưng cũng có khả năng giúp bạn vượt qua được lỗi iphone 4s restore lỗi 9  và restore iphone 4s lỗi 1611 chỉ bằng các chú ý phầm mềm sau.

1. Lưu ý đến phần mềm diệt virus của bạn, một số nguyên nhân báo lỗi 9 là do tường lửa của phần mềm diệt virut chặn.


2. Lưu ý đến pin còn lại trong máy nếu trong lúc restore iPhone 4s còn ít hơn 50% hoặc pin đã chai hay hỏng không có đủ để cung cấp nguồn nên trong quá trình restore gần xong thì lại báo lỗi 9.


3. Thường thì một số máy chạy ios 7.0.3 sẽ thường gặp hơn nên bạn sẽ nâng cấp lên hệ điều hành ios 7.1 mới nhất hiện tượng này có thể sẽ khắc phục được.


4. Nên restore lại iPhone 4s từ đầu với một máy tính khác hãy chắc rằng các bước làm đúng nhất là khi đưa iPhone về chế độ DFU mode để restore sẽ tốt hơn.


5. Ngoài ra hãy thử test độ chai pin của thiết bị của bạn để kiểm tra xem pin của máy có thể đáp ứng đủ cho quá trình restore nếu không bạn phải thay pin khác.

6. Kiểm tra bộ nhớ iPhone 4s còn trống ít nhất 3Gb nhé.

Gợi ý cho bạn