Tạo sao iPhone 5s mất rung cách nào để sửa

Lượt xem: 7340

Nguyên nhân iPhone 5s mất rung khi có cuộc gọi đến

- Rất nhiều trường họp iPhone mất rung xảy ra trên iPhone 5 nhưng hiện tại iPhone 5s cũng đang bị lỗi tương tự khi iPhone 5s không rung khi có cuộc gọi đến hay thỉnh thoảng có rung thỉnh thoảng không tần suất tầm 10 cuộc thì có 1 cuộc gọi đến là không rung chỉ đổ chuông thôi và sau đây là tổng hợp các nguyên nhân được đánh giá là thường mắc phải nhất.

1. iPhone 5s mất rung hoàn toàn khi cần.

- Nếu mất rung hoàn toàn đó có thể là do bạn chưa gạt cần rung bên hông iPhone 5s lên thì máy hoàn toàn không rung được.


2. Ngoài ra có thể do lỗi phần cứng khác do rơi máy hay rớt nước bị ẩm hoặc máy đã từng thay thế phụ kiện như Ron màn hình... để phán đoán được đúng hơn bạn hãy restore lại máy sau đó không jailbreak (đối với máy lock unlock bằng phần mềm yêu cầu jailbreak thì jailbreak nhưng chưa cài ứng dụng thêm) để tiến hành xem xét và khẳng định lỗi này không do phần mềm gây ra mà do phần cúng.

- Cách restore iPhone 5s :

+ Kết nối iPhone 5s với máy tính chạy win hay mac có cài phần mềm iTunes.

+ Tiến hành sao lưu dữ liệu của iPhone với iTunes vì sau khi restore dữ liệu mất hết.


+ Đưa iPhone 5s về chế độ DFU mode để restore


+ Nhấn nút restore nếu muốn sau khi restore iPhone 5s chạy hệ điều hành mới nhất hay phím shift + nút restore thì bạn sẽ tự tải về firmware tùy ý để chọn khi restore.


3. Nếu sau khi restore lại mà máy vẫn không thể có lại rung cuộc gọi đến, chú ý rằng nếu máy bạn chỉ có tầm suất lỗi iPhone 5s mất rung trong 1/20 thì có thể chấp nhận được vì đó là đặc trưng của iOS 7 vì cũng không ít người gặp phải có thể bạn nâng cấp lên iOS 7.1 sẽ khắc phục được. Còn nếu không bạn sẽ phải mang máy đi bảo hành để được xử lý chuyên nghiệp.

Bạn có gặp trường hợp camera iphone 5s bị mờ chưa?
Gợi ý cho bạn