Mẹo xóa nhiều tin nhắn trên iphone 5s cực đơn giản

Lượt xem: 6142

Bạn có thể xóa nhiều tin nhắn trên iphone 5s, 5 chạy ios 7 cực nhanh

- Liệu bạn có biết nếu bạn để quá nhiều tin nhắn trong mục trờ chuyện thì hiệu suất của máy khi bạn mở tin nhắn sẽ chậm đi rất nhiều nếu quá nhiều bạn sẽ thấy được độ trễ rõ ràng mặc dù đó là iPhone 5 hay là iPhone 5s có tốc độ nhanh thì vẫn thế. Vì vậy bạn nên thường xuyên dọn dẹp các tin nhắn của iPhone thường xuyên trong máy bằng cách sau:

- Cách xóa 1 hay nhiều tin nhắn trên iphone 5s, 5 ios 7

+ Vào mục tin nhắn trong màn hình chính.


+ Chọn vào 1 cuộc trò chuyện với 1 người nào đó


+ Giữ ngón tay của bạn trên bất kỳ tin nhắn nào trong cuộc trò chuyện cho đến khi 1 tab tùy chọn xuất hiện bạn sẽ chọn mục More.


+ Chọn tin nhắn văn bản bạn muốn xóa và nhấp vào biểu tượng thùng rác ở phía dưới bên trái của màn hình để xóa nó. Ngoài ra, bạn có thể xóa toàn bộ cuộc trò chuyện bằng cách chọn Delete All từ phía trên bên trái của màn hình. 


- Vậy là bạn đã có thể xóa nhiều tin nhắn trên iphone 5s cùng một lúc để giảm tải đi cho chiếc điện thoại yêu dấu của mình.

- Ngoài ra nếu bạn thường xuyên bị các tin nhắn rác tấn công làm điện thoại của bạn luôn trong tình trạng nhiều tin nhắn bạn có thể thử tính năng chặn tin nhắn rác của iOS 7 bằng cách sau:Gợi ý cho bạn