Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iphone 5s bằng itunes

Lượt xem: 47266

Các bước cài nhạc chuông gọi đến cho iPhone 5s bằng iTunes cực kỳ đơn giản

- Hướng dẫn cụ thể từng bước 1 cách kết nối iPhone với iTunes sau đó cài nhạc chuông cho iPhone và cách ẩn tin nhắn trên iPhone 5s.

1. Bạn chọn nhạc chuông định cài bằng cách tải về trên mạng rồi thì mở iTunes lên chọn vào mục Edit menu/ Preferences/ Advance/  chọn vào mục " Coppy file to music folder when addinh to library" sau đó Vào File menu/ Add file to library. Nó sẽ hiện ra 1 cửa sổ để bạn chọn bài hát muốn add, thì bạn chọn thư mục chứa, và chọn bài muốn add. Ấn Open sau đó bạn sẽ thấy như hình sau: ở đây bải hát tôi chọn tên RING1.


2. Bạn đã có thể cài nhạc chuông cho iphone 5s bằng itunes bằng cách:

- Nhấn chuột phải vào bài hát chọn vào phần Get info lúc này iTunes hiện ra 1 bảng, các bạn chọn vào tab Option để chỉnh lấy đoạn nhạc nào đó trong toàn bộ bài hát , lưu ý là chỉ chọn 30s thôi vì nếu nhiều hơn thì iphone sẽ không chấp nhận vì quá thời lượng cho phép của nhạc chông. Sau khi xong nhấn OK.


- Sau đó nhấn chuột phải và chọn vào dòng Create ACC Version thì iTunes sẽ tạo ra 1 bản copy file nhạc của bạn nhưng đuôi ACC ngay phía dưới file gốc. 


- Bạn nhấn chuột phải chọn Show in window explorer đê biết nhạc chuông đang ở file nào trong máy.


- Và cửa sổ sẽ hiện lên cho bạn thấy file nhạc của bạn ở đây file nhạc chuông có đuôi là m4a nhưng mình phải đổi tên thành m4r .


- Nếu bạn không thể nhìn thấy đuôi của file nhạc bạn có thể làm như sau:

+ Chọn vào phần Organize chọn Folder and search options.


+ Ở cửa sổ folder options chọn tab View sau đó bỏ phần "Hide extensions for know types" giống như trong hình.


+ Ấn chuột phải vào file m4a Tên RiNG1 như hình chọn phần rename đổi đuôi thành m4r 


+ Sau đó lại chọn chuột phải open with iTunes


+ Bạn sẽ thấy bài hát của bạn trong iTunes


- Việc của bạn chỉ còn là kết nối iPhone với máy tính đó sau đó đồng bộ iPhone với iTunes như hình vậy là đã biết cách cài nhạc chuông cho iphone 5s bằng itunes bạn có thể tự cắt nhạc và chọn nhạc làm nhạc chuông tha hồ hưởng thụ. Gợi ý cho bạn