Giá bán điện thoại nokia lumia 1020 rẻ nhất hiện nay

Lượt xem: 4529

Giá Nokia Lumia 1020 đi đôi với chất lượng

Với chiếc smartphone chạy Windows Phone 8 thì Nokia Lumia 1020 đang được nhiều người dùng quan tâm và muốn chọn mua nó. Tuy nhiên với giá bán điện thoại Nokia Lumia 1020 khá cao thì chất lượng của chiếc điện thoại này ra sao?

Nếu thật sự muốn mua một chiếc điện thoại thì điều đầu tiên chính là giá cả của nó, sau đó là chất lượng của sản phẩm đó có xứng với giá đó không. Cũng chính vì vậy mà bài viết này tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin Nokia Lumia 1020 giá bao nhiêu.

Trên thị trường hiện nay với nhiều của hàng điện thoại di động khác nhau thì việc tìm mua Nokia Lumia 1020 không phải là một điều khó khăn gì, vấn đề là bạn nên mua ở đâu vừa đảm bảo chất lượng vừa không bị hớ giá.

Sau đây là giá của sản phẩm này tại ba cửa hàng điện thoại lần lượt là VienthongA, TechOne và FPT.

Sau khi xét về giá cả thì chất lượng là điều mà người dùng đáng quan tâm. là một trong những lá bài chủ lực của hãng Nokia. Với thiết kế không quá lạ lẫm với những chiếc Lumia trước thì điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này chính là sở hữu khối cảm biến “khủng”, độ phân giải lên đến 41-Megapixels.

Với màn hình 4.5 inch thì thiết kế của chiếc Lumia 1020 này không khác với đàn anh đi trước là mấy, điểm nhấn duy nhất mà chiếc điện thoại này trở nên nổi bật đó chính là dám trang bị cho mình tấm nền OLED, với công nghệ AMOLED, việc này giúp cho màn hình trở nên sâu hơn, đòng thời khả năng hiển thị rất tốt dưới ánh sáng mặt trời.

Với hệ điều hành Windows  Phone quen thuộc thì cấu hình của chiếc điện thaoij này trang bị chip xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 MSM8960 tốc độ 1.5GHz. Với chip xử lý này thì việc chạy mượt mà các ứng dụng được cài trên Lumia 1020 là một điều hiển nhiên.

Internet và kết nối của chiếc điện thoại này chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Tốc độ tải trang rất nhanh cộng với thao tác mượt mà sẽ khiến người dùng hài lòng.

Điểm sáng nhất của chiếc điện thoại này chính là camera của nó. Với độ phân gải lên đến 41MP như đã nói ban đầu thì việc chụp ảnh hết swuc tuyệt vời. Cộng với nhiều chế độ chụp ảnh đã được tích hợp sẵn nagay trên chiếc điện thoại này thì nhwungx người đam mê nhiếp ảnh khó tính nhất cũng phải mĩm cười.

Với những chiếc điện thoại có độ phân giải cao thì kích thước ảnh thường rất lớn, rất khó để chia sẻ ảnh với thiết bị khác hay up ảnh lên mạng xã hội sẽ mất thời gian. Tuy nhiên với Lumia 1020 thì bạn có thể điều chình kích thước xuống còn 5 MP để chia sẻ ảnh hay đăng ảnh lên FB một cách dễ dàng hơn.

Như vậy là bạn đã có thể tìm hiểu được một số thông tin về Nokia Lumia 1020 giá bao nhiêu cũng nhhuw chất lượng tuyệt đỉnh của nó. Với giá bán điện thoại Nokia Lumia 1020 trên thị trường điện thoại hiện nay thì bạn nên xem xét ở nhiều cảu hàng khác để tham khảo và chọn mua nhé. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với chiếc điện thoại mà mình sở hữu. Chúc bạn vui vẻ và thành công.

Gợi ý cho bạn