Game hay cho Nokia Lumia 925

Lượt xem: 3251

Hướng dẫn cài game hay cho Nokia Lumia 925

Trong cửa hàng của Windows Phone ( Market Place) chúng ta có thể thấy  rất nhiều trò chơi đặc sặc, thu hút và  hấp dẫn chúng ta : Temple Run, Hero dota, iron man 3, .... Bạn muốn tải 1 game nào đó về máy, nhưng có thể bạn chỉ quen dùng Android hay ios. Bạn mới sử dụng Window phone nên cũng không biết làm như thế nào. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài game hay cho lumia 925.

Bạn đang sở hữu chiếc Nokia Lumia 925, nó được coi là một trong những smartphone tốt nhất trong cùng tầm giá. Vớicấu hình khủng với chip Dual-core 1.5Ghz, Ram 1G, màn hình được làm từ kính cường lực Gorilla Glass 2 tích hợp công nghệ Amolet khiến cho màn hình của bạn rất bền, màu sắc rất là trung thực. Về camera của Lumia 925 thì chỉ có thể đánh giá là nó quá tuyệt vời. Chiếc camera này không khác gì một máy ảnh cao cấp thực thụ. Bạn có thích chơi game trên điện thoại không? Nếu bạn thử chơi game trên Lumia 925 thì tôi tin rằng chắc chắn bạn sẽ thích. Khác với các smartphone khác thường được sử dụng Android là hệ điều hành. Nhưng Nokia Lumia 925 lại sử dụng hệ điều hành Windows 8 của Mircrosoft. Hệ điều hành được coi là hiện đại nhất hiện nay.Tiện ích rất phong phú và đa dạng, bạn có thể tha hồ trải nghiệm.  Với window 8, bạn sẽ không còn lo lắng điện thoại của mình sẽ mắc phải lỗi này, lỗi kia bởi vì hệ điều hành của bạn luôn được cập nhật liên tục, và được sự hỗ trợ đông đảo từ những kỹ thuật viên hàng đầu thế giới. 

Bạn có thể cài game cho Nokia Lumia 925 online từ cửa hàng Window Phone ( Market Place) hay là bạn cài Offline cho 925 từ thẻ nhớ SD.

1. Cài game cho Nokia Lumia 925 từ cửa hàng Market Place ( cài Online)

Để cài đặt game cho 925 từ cửa hàng Market Place thì bạn phải thỏa mãn 2 yêu cầu cơ bản sau :

- Chiếc Nokia Lumia 925 của bạn đang được kết nối internet

- Bạn phải có tài khoản Microsoft để đăng nhập vào Micro Soft ID thì bạn mới có thể cài đặt được. 

Nếu 2 điều kiện trên bạn đã đáp ứng được rồi thì bạn có thể bắt đầu cài game cho Lumia 925 của mình rồi.

> Trên danh mục menu ngoài màn hình chính, bạn chọn cửa hàng, ứng dụng cửa hàng market place sẽ được khởi động. 

> Sau đó bạn chọn đến danh mục trò chơi ( games). Market Place sẽ đưa ra các danh mục gợi ý game cho bạn ( game online, game hot, game có rates cao...). Nếu game bạn muốn chơi không được hiển thị trên danh mục này bạn có thể tìm kiếm game đó trong cửa hàng bằng cách nhấn  " Tìm kiếm " và  gõ từ khóa game bạn muốn tìm như " Mario " chẳng hạn.

> Game trên cửa hàng Market Place có thể miễn phí hoặc là mất phí.

Nếu game mà bạn muốn chơi mà  miễn phí, bạn chỉ chọn cài đặt là game sẽ được cài đặt trên thư mục Game của bạn

Nếu game mất phí thì bạn cần phải Mua thì mới cài đặt được. Và tài khoản của bạn sẽ được lưu là bạn đã mua Game này. Về sau, nếu bạn có lỡ xóa đi thì bạn cũng không mất phí để cài đặt lại nữa

2. Cài game từ thẻ nhớ SD ( Offline)

file .XAP là đặc trưng riêng của Window phone. Muốn cài đặt game cho Lumia 925 thì bạn phải có file game dưới định dạng .XAP.

Để có được file này bạn có thể lên web chủ của window phone để tải về, hoặc bạn có thể tải từ một nguồn khác trên mạng, miễn sao game đó có định dạng XAP là được. Và bạn chú ý là không phải bất cứ game nào cũng hỗ trợ được trên Lumia 925 của bạn. Khác với cài đặt  trực tiếp trên cửa hàng của điên thoại các game sẽ luôn tương thích với đời máy. Còn cài offline thông qua thẻ nhớ bạn phải tìm những game phù hơp với đời máy Lumia. Tránh trường hợp nhiều bạn thắc mắc vì sao cài được game mà không chơi được. 

> Bạn tải file .XAP về máy tính rồi chép vào thẻ nhớ.

> Bạn cũng phải vào ứng dụng cửa hàng, sau đó tìm đến mục thẻ nhớ SD. Bạn lưu ý là sẽ mất vài phút để máy nhận thẻ nhớ.

> Chọn file game XAP rồi nhấn cài đặt.

Đó là 2 cách giúp bạn có thể cài game hay cho Nokia Lumia 925. Bạn hãy cầm điện thoại của mình lên và cài đặt game thôi.

Chúc bạn thành công

Gợi ý cho bạn