Các phân biệt sạc iphone 5s xịn và dỏm (lô)

Lượt xem: 16377

Dấu hiệu phân biệt sạc iphone 5s xịn và nhận biết sạc iPhone 5s dỏm

- Đối với cáp sạc của iPhone có sẵn trong hộp Fullbox iPhone 5s mới 100% chưa đập hộp ở cửa hàng uy tín thì không cần bàn cải nhưng đối với các cửa hàng không uy tín cho lắm dù chính tay bạn bóc sell hộp cũng chưa hẵn nên tin vì hiện tại iPhone 5s fake rất đa dạng và làm giả cả hộp lẫn fullsell nên bạn vẫn hãy kiểm tra. Còn nếu mua lại hay cũ thì việc kiểm tra là cần thiết vô cùng.

- Bạn chú ý đối với iPhone 5s chạy IOS 7 mà nó nếu cắm sạc lô(dỏm) vào máy sẽ báo như hình có máy sẽ vẫn sạc được nhưng có máy sẽ không vào điện và chắc chắn iTunes không nhận IOS 7 sạc lô.

- Bởi 2 lý do trên mà công đoạn nhận biết Sạc iphone 5s xịn và sạc dỏm rất quan trọng và sau đây là những lưu ý cho bạn phân biệt:

1.Đầu sạc của iPhone 5s chính hãng  đầu bo tròn đều và sáng với các vạch đồng không rỉ

2. Chữ in trên phía cục sạc chính hãng mờ nhưng rõ từng nét 1 sạc bên phải là hàng nhái

3.Dây xin bên dưới cũng in mờ hơn dây dỏm ở trên nhiều nhưng chi tiết thì thanh hơn các nét chữ.

4. Tháo củ sạc ra để đứng nó vẫn đứng vững chắc

5. Tháo dây usb ra nhìn vào mặt tiếp xúc giữa cũ sạc và dây bạn sẽ thấy bên trong sạc zin có các cạnh chân đồng màu sáng trất đẹp và đều nhau không rỉ.

6. Như đã nói ở trên iTunes 11 và ios 7 sẽ không nhận cáp sạc lô nên bạn hãy kết nối máy tính có iTunes sau đó iphone nếu không báo như hình trên đầu bài viết và itunes nhận thì dây USb đó là zin.

7. Đối với sạc bạn cũng hãy thử gắn hết dây sạc và cắm sạc nếu báo lỗi thiết bị không chính hãng thì đó là cáp lô.

Gợi ý cho bạn