Đánh giá của người dùng về Samsung Galaxy E5

Lượt xem: 1245

Dùng Samsung Galaxy E5 có khó không

Thiết bị di động có khó dùng hay không là điều thắt mắt  mà bất cứ người dùng nào cũng đề cập đến khimọi người lựa chọn cho mình một thiết bị di động thông minh này Một trong những dòng sản phẩm nằm trong phân khúc chiếm nhiều ưu thế nhất với giá khá mềm

-Tuy nhiên không biết chiếc điện thoại Samsung Galaxy E5 này có khó dùng không.Chúng ta cùng khám phá điều này về thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành Android này nhé .

1. Samsung Galaxy E5 thiết kế  khá vừa vẹn với tay .

-Thiết bị này cũng là coi như cùng thế hệ với điện thoại Samsung Galaxy Alpha ,tuy nhiên Galaxy E5 có mặt nỗi trội hơn ở thiết kế mảnh khảnh của nó.Và còn sở hữu trong mình màn hình 5.0 inch có kích thước điện thoại 141.6 x 70.2 mm và mề dày thiết bị 7.3 mm giúp người sử dùng cảm thấy vừa tay khi dùng điện thoại này .

-Ngoài ra khi thực hiện với thiết bị người sử dùng  cảm giác đơn giản và dễ dàng hơn.Hơn nữa kích thước của màn hình 5.0 inch giúp người sử dụng có thể sử dụng cho công việc, và có thể dùng cho nhiều việc giải trí khác rất có ích.

-Với Kích thước màn hình 5.0 inch được nhiều người ưa chuộn thì nó ,còn được giới công nghệ đánh giá cao cho thiết kế của điện thoại Samsung Galaxy E5 hay Samsung Galaxy Note 4 này.

Người dùng không có cảm giác cấn tay khi sử dụng thiết bị

2. Những phím bấm được thiết kế khá thuận tiện .

-Đó cũng là thiết kế nổi bật của hãng Samsung ,phía trước thiết bị là ba phím khá thân thuộc, ở giữa là phím Home và hai bên là  phím chức năng , giúp người sử dùng đơn giả và dễ dàng hơn và nhanh hơn thao tác.

-Bên phải của thiết bị là phím nguồn và phím volum.Người sử dụng có thể dùng các phím này chỉ với một tay rất tiện dụng .

-Có thể nói hãng Samsung tính toán rất kỹ càng khi đưa ra thiết kế những vị trí của các phím chức năng giúp người sử dụng  có được thuận tiện khi dùng thiết bị này .

Thiết kế các phím bấm cũng rất thuận tiện

3. Dễ thay đổi Giao diện một cách đơn giản

-Điểm đáng lưu ý nhất với dòng thiết bị này của hệ điều hành Android là các giao diện thay đổi rất đơn giản và dễ dàng cho người dùng ,cũng chính là sự khác biệt lớn nhất với các thiết bị của iOS.

-Giao diện là phần người sử dụng dùng và thực hiện nhiều nhất với thiết bị .

-Nên Samsung cũng đã kết hợp tính năng giao diện tùy chọn thay đổi dễ dàng để người sử dụng có được sự thoải mái khi sử dụng thiết bị Samsung Galaxy E5.

Giao diện dễ thay đổi rất tiện lợi của Samsung Galaxy E5

4. Ngoài ra còn có thể kết nối với thiết bị qua cổng USB

-Người sử dụng cũng có thể copy những dữ liệu qua máy tính khá đơn giản và dễ dàng qua cách kết nối thiết bị điện thoại với máy tính bằng công kết nối USB.

-Các bạn sẽ có được sự  thuận tiện khi dùng thiết bị Samsung Galaxy E5 vì được tích hợp trong nó có khá  nhiều tính năng, và rất dễ dùng .

Có thể kết nối Samsung Galaxy E5 với máy tính dễ dàng

5. Những ứng dụng và trò chơi rất đơn giản .

-Thêm điểm mà người sử dụng ,hơn nưa ngày nay giới trẻ khá  quan tâm là việc thêm các ứng dụng vào các chương trình trò chơi có đơn giản hay không.

-Chắc chắn một điều là có ,bạn có thể cho nhiều những ứng dụng mà bạn thích trực tuyến bằng cách vào CH Play được tích hợp sẵn trong những thiết bị của hệ điều hành Android và một trong số đó là Samsung Galaxy E5 hay Samsung Galaxy S6 Edge.

-Tại đây bạn có thể  dễ dàng tải trò chơi  cực hay hoặc những ứng dụng đơn giản và dễ dàng khác  mà không lo bị virus.

Người dùng có thể thêm các ứng dụng dễ dàng

-Vậy với những điểm vừa nêu ở trên bạn có thể thấy dòng sản phẩm Samsung Galaxy E5 này rất đơn giản và dễ dùng.

-Hơn nữa những người  lớn tuổi cũng có thể thực hiện rất đơn giản và dễ dàng với các tính năng của thiết bị không phải choir

-Chúc bạn có được một chiếc fđiện thoại với sự trải nghiệm lý thú cùng Samsung Galaxy E5.

Gợi ý cho bạn