Có nên mua iPhone 4s xách tay từ mỹ không

Lượt xem: 6823

iPhone 4s xách tay mỹ có tốt không

- Bạn đang có nhu cầu mua iPhone 4s nhưng hàng chính hãng lại giá không đáng cho 1 sản phẩm ra mắt hơn 2 năm nên việc bạn chỉ bỏ 8 - 9 triệu (máy world) và tầm 5 - 6 triệu (máy lock) ra mua iPhone 4s thật sự mới đáng tiền hoan 12 triệu mà nhà mạng và đại lý apple đưa ra nên việc chọn hàng xách tay là tâm lý bình thường của mọi người .

- Hiện nay trên thị trường iPhone 4s xách tay 3 nước có hàng nhiều nhất ở Việt Nam đó là Mỹ ( gồm 3 nhà mạng lock at&t,verizon,Sprint), Hongkong ( chỉ toàn máy world),Singapore( máy quốc tế 99%).

- Thời điểm này nhà mạng mỹ như at& t bán iPhone 4s chỉ với giá 200$ và hợp đồng nhà mạng sau đó người dùng đó sẽ bán lại cho thương nhân mang về Việt Nam tất nhiên là không thể đạp hộp nữa chỉ đủ phụ kiện thôi và về đến đây bạn chỉ cần bỏ thêm 200 nghìn mua sim ghép dùng chung hoặc mua code lên wrold vẫn được.

- Các nhà mạng mỹ khác như verizon,Sprint cũng khá nhiều nhưng giá bản lock đắt hơn nhà mạng at&t. 

+ Verizon tầm $225.00

+ Sprint $220.00

- Nếu bạn mua máy iPhone 4s xách tay mỹ thì 100% đều là máy lock và về đây muốn dùng được phải mua kèm sim ghép. Trong khi đó các máy iPhone dùng sim ghép thường sẽ gặp 1 số lỗi nhất định và hạn chế tính năng nào đó thậm chí đôi khi hay sóng yếu,chập chờn và hay mất sóng.

- Nếu bạn chọn hàng xách tay nên chọn dòng máy của HOngKong hay singapore hiện nay giá iPhone 4s 16gb quốc tế ở singapore chỉ còn $340.00 tầm 8 triệu hơn tí tính luôn tiền về đến đây nên bạn chọn dòng này là tốt nhất.

- Vậy có nên mua iPhone 4s xách tay từ mỹ không và iPhone 4s của nước nào tốt nhất:

+ Có khi kinh tế bạn chỉ cho phép ở tầm 6 triệu cho iPhone 4s.

+ Không khi bạn bỏ thêm 2 triệu nữa để mua iPhone 4s quốc tế khác.

+ Không khi bạn là người dùng máy không giữ gìn , mua hàng xách tay không ai bảo hành cho bạn dù cửa hàng bảo hành đi nữa cũng sẽ thay hàng trung quốc vào và thậm chí lấy hàng chính hãng của bạn thôi.


Gợi ý cho bạn