Cách nhận biết iphone 4s thật giả chính xác nhất

Lượt xem: 18673

Hướng dẫn phân biệt iPhone 4s thật hay giả

 

- Hiện nay thì trường iPhone 4s có thể nói hơn 20% đều là máy giả còn lại 60% là máy đã qua sử dụng và dựng lại thậm chí chỉ ít hơn 20% là máy mới 100% nên việc bạn kiểm tra máy trước khi mua rất quan trọng bạn phải tự kiểm tra được máy đó có phải là hàng nhái,hàng dựng... để quyết định mua sáng suốt vì dù người bán có nói được đổi nhưng thật tế đã có ai đổi được chưa?

- Sau đây tôi sẽ chia sẽ cách nhận biết iphone 4s thật giảcheck thời gian bảo hành iphone 4s theo kinh nghiệm bản thân.

1. Vỏ hộp đã nói lên tất cả chỉ là bạn chưa chú ý.

- Vỏ của hàng chính hãng rất chi tiết tỉ mỹ còn hàng giả sẽ không sắt nét giấy không trắng min và sáng thận chí các chữ in nhòe mờ và không thẳng hàng. Vỏ hộp không được bọc bởi lớp nilon và nếu có cũng rất mỏng trong khi hàng chính hãng như hình bên dưới rất cứng cáp và chắc chắn.


2. Fullbox là điều mà người bán cam kết thì bạn hãy mở hộp tại cửa hàng chứ đừng mang về và kiểm tra đầy đủ mọi phụ kiện .


3. Hãy active máy tại chỗ luôn và kết nối với iTunes để xem imei máy cho chính xác sau đó kiểm tra số imei iPhone 4s đó ở trang của Apple để chắc nó chưa actie sau đó bạn active nó và kiểm tra trên trang apple 1 lần nữa bạn sẽ được thông tin ngày active là ngày hôm nay và ngày hết hạn bảo hành tại trang web chính thức của apple selfsolve.apple.com sau đó điền số imei trong iTunes hiển thị + vỏ hộp,khay sim,trong máy vào và kiểm tra.


4. Kiểm tra độ sáng đẹp của vỏ ngoài iPhone 4s, độ chi tiết hiển thị và cảm ứng mượt mà của màn hình


5. Test các chi tiết máy như : cắm tai nghe, gọi điện , cảm biến ánh sang,loa trong ngoài,các nút bấm có nhạy không nút phải chắc chắn, camera rõ nét và tự động...

6. Sử dụng thử các ứng dụng của iOS như safari,appstore ...


Gợi ý cho bạn