Hướng dẫn fix lỗi iphone bị treo màn hình quả táo

Lượt xem: 31136

Các bước sửa lỗi iphone 4, 4s, 5, 5s bị treo màn hình quả táo 

- Trường hợp iphone bị treo màn hình quả táo  và  iPhone không thể gọi hoặc nhận cuộc gọi đối với các dòng iPhone 4, 4s, 5, 5s được xác định là khi mở iPhone lên đến đoạn hiển hình quả táo thì cứ thế mãi không vào được và xác định do 2 lỗi chính gây ra:

1. Lỗi bạn cài quá nhiều phần mềm trong máy xung đột với nhau làm cho máy không thể nào load vào màn hình home được nên quá trình này rơi vào tình trạng loop.

2. Lỗi phần cứng về pin không đủ, ic nguồn không cung cấp đủ nguồn hay main, ổ cúng... đều có thể xảy ra nhưng % hỏng phần cứng không nhiều thông thường lỗi iphone bị treo màn hình quả táo thường chỉ là lỗi phần mềm nên bạn có thể khắc phục như sau:

- Lỗi này hoàn toàn có thể khắc phục được chỉ cần bạn kết nối iPhone vào iTunes sau đó tiến hành restore iPhone lại để xóa sạch hết tất cả dữ liệu trong máy đi bao gồm game và ứng dụng đã cài đặt còn bạn hãy sao lưu danh bạ,hình của mình với iTunes trước khi nhấn nút restore.

- Ngoài ra bạn có thể không cần phải restore iPhone lại cho mất thời gian có thể tiến hành vượt loop bằng phương pháp nhấn các nút khẩn cấp như video hướng dẫn thao tác ở bên dưới đơn giản và áp dụng cho tất cả các iDevide lỗi iphone 4, 4s, 5, 5s ... bị treo màn hình quả táo .

Bạn đã biết cách  tắt nguồn iphone như thế nào chưa?
Gợi ý cho bạn