Hướng dẫn sửa iPhone 4s sim ghép không vào được 3g

Lượt xem: 10357

iPhone 4s sim ghép không vào được 3g và đây là các phương án khắc phục


- Đối với các máy iPhone 4s lock dùng sim ghép hiện tượng bật 3g không hiện lên và dù có hiện thì vào mạng vẫn không được có thể khắc phục như sau.

1. Bạn phải mở dữ liệu di động và chuyển vùng dữ liệu + tắt wifi đi thì mới có thể hiện 3G lên được.


2. Bạn phải đăng ký dịch vụ 3G của nhà mạng đang dùng để có thể lên mạng được.

3. Kiểm tra sóng 3G tại khu vực đó có không , sim ghép thường bắt sóng rất yếu dù cho máy khác bắt được sóng nhưng sim ghép thì chưa chắc bắt được sóng đó nên bạn phải di chuyển đến khu vực sóng mạng 3G nhiều.

4. Nêu máy bạn đã jailbreak bạn vào dùng wifi vào trang unlockit.co.nz cài đặt lại cấu hình mạng.

5. iPhone 4s khi chạy iOS 7 sẽ có các lỗi phát sinh về 3G và hiện nay cũng đã được khắc phụ khi jailbreak và thay đổi một số file của hệ thống.

6. Nếu đã thử restore lại iPhone của mình về trạng thái xuất xưởng mà iPhone 4s sim ghép không vào được 3g bạn hãy thử 1 sim ghép khác và hãy thử 1 sim nhà mạng Việt khác.

- Lưu ý : Trước khi restore lại iPhone của mình bạn cần đảm bảo 3 yếu tố:

1. Toàn bộ dữ liệu của bạn phải được sao lưu lại hết nếu không sau quá trình restore iPhone 4s của bạn sẽ không còn bất cứ dữ liệu nào kể cả danh bạ.Có 2 cách sao lưu bạn sao lưu qua iTune hay iCloud chi tiết tham khảo thêm trên mạng.

2. Bạn Phải đảm bảo đã tắt đi tài khoản iCloud của mình hoặc nhớ rõ tài khoản và mật khẩu tài khoản iCloud vì sau khi restore máy sẽ yêu cầu tài khoản iCloud nếu bạn không có sẽ không bảo giờ sử dụng được máy nữa.

3. Nếu máy có cài passcode mở khóa màn hình bạn tắt nó đi.

- Cụ thể bạn xem hướng dẫn restore iPhone 4s để tiến hành đúng cách.

Gợi ý cho bạn