Cách lưu danh bạ iphone 4s backup danh bạ iphone qua itunes

Lượt xem: 4559

Hướng dẫn backup danh bạ cho iPhone 4s bằng iTunes

- Đối với iPhone 4s nói riêng và họ nhà táo nói chung việc backup danh bạ không khó lắm và thực hiện cũng không mất nhiều thời gian. Nếu đối với các dòng điện thoại khác việc lưu danh bạ sẽ chọn trên máy hay trên sim và việc lưu trữ trên thiết bị khắc hoàn toàn không có. Nhưng Apple đã cung cấp 1 tính năng tuyệt vời giúp bạn lưu trữ danh bạ và thậm chí là tất cả các dữ liệu trên máy iPhone của bạn như: pass wifi, giao diện home, notes, sms, contacts, tên mạng, các tuỳ chỉnh trong settings...

- Cách lưu danh bạ iphone 4s bằng itunes:

+ Bạn cần có máy tính chạy hệ điều hành win hay mac os, và cài đặt phần mềm iTunes của Apple mới nhất.

+ Dùng dây USB( dây này bạn chỉ cần lấy dây sạc kéo đầu sạc ra còn lại là đầu USB) để kết nối iPhone 4s với máy tính để lưu danh bạ iPhone 4s.

+ Sau khi kết nối iPhone với máy tính iTunes sẽ tự mở nếu không tự mổ bạn bật iTune lên.

+ Bạn sẽ thấy bên phải có tên thiết bị của mình bận nhấn vào đó sau đó chọn mục info , ở mục này bạn sẽ có thanh chọn nơi lưu bạn nên để windows address book để dể quản lý.

+ Sau khi chọn xong nhấn nút Apply ở góc phải cuối màn hình và chờ iTunes backup danh bạ của bạn.

+ Để thấy được các danh bạ của bạn đã sao lưu bạn vào đường đẫn như hình

+ Sau đó bạn có thể tha hồ tận hưởng chiếc điện thoại iPhone của mình mà không sợ mất danh bạn vì danh bạ đã được lưu trên máy tính rất an toàn.

- Ngoài ra bạn có thể lưu danh bạ qua iCloud là 1 hình thức lưu không cần máy tính mà lưu trực tiếp trên server của Apple nên bạn chỉ cần iPhone có mạng.

- Cách sao lưu danh bạ iphone 4s bằng iCloud:

+ Bạn vào iCloud trong máy iphone sau đó chọn phần mình muốn lưu trữ, lưu ý nếu bạn chọn hết quá trình này sẽ khá lâu nên bạn cần sao lưu danh bạ thì chỉ cần bật xanh mỗi danh bạ thôi.

+ Sau đó kéo xuống cuối chọn  Storage & backup và chờ đến khi xong.

+ Sau đó nếu bạn cần số danh bạ này chỉ cần đăng nhập iCloud trên iTunes là đã có thể thấy được danh bạ đó.

Gợi ý cho bạn