iPhone 4s bị khóa icloud cách khắc phục

Lượt xem: 47565

Khi iPhone 4s bị khóa iCloud bạn cần làm các bước sau đây để có thể mở khóa

 

- Bạn cần có các điều kiện sau đây để có thể mở được pass iCloud khi đã bị khóa.

- Nếu bạn khẳng định iPhone 4s của mình đã bị khóa iCloud thì chắc chắn bạn đang thấy màn hình này.


- Và một điều cũng có thể khẳng định như sau: máy iPhone 4s của bạn đang chạy hệ điều hành iOS 7 sau đó bạn restore iPhone lại và sau bước active máy báo hình này không nhớ tài khoản để đăng nhập nên đành chịu.

- Trường hợp này bạn sẽ có 3 cách khắc phục như sau:

1. Cố nhớ lại Apple iD chỉ cần nhớ cái iD thôi cũng được ví dụ : abc@gmail.com... chỉ cần là cái Email thôi là bạn đã có thể lấy lại mật khẩu bằng cách vào trang

https://iforgot.apple.com/password/verify/appleid

Sau đó nhập email đó vào và chọn gửi lại mật khẩu email sau đó đăng nhập vào mail của mình chọn nhận lại mật khẩu và dùng mật khẩu đó đăng nhập vào iPhone 4s bị khóa iCloud là sẽ vượt được nếu gửi mà không thấy có trong mail thì đơn giản là không phải tài khoản đó hay đã bị đổi sang mail khác bạn kiểm tra lại.

2. Nếu chưa restore vẫn còn cách cứu máy của bạn mà không cần làm phần cứng gì hết chỉ cần tháo tài khoản đó ra mà không cần mật khẩu không phức tạp lắm và hiện tại giá của việc tháo pass icloud này tầm 200 nghìn nhưng tôi sẽ đăng video hướng dẫn lên đây cho các bạn tham khảo tự làm mà nếu không làm được cũng nên mang ra chỗ nào làm được thì làm nhất định đừng restore máy lại là ok.

3. Nếu quên hết mà đã restore bạn chỉ còn cách làm phần cứng một số cửa hàng hiện nay cũng đó có dịch vụ làm phần cứng chỉ là can thiệt cho bạn không bị pass tạm thời dùng được nhưng khi restore lại máy vẫn sẽ bị tiếp và giá làm phần cứng khá đắt bạn có thể tham khảo tại các diễn đàn.

Gợi ý cho bạn