Cập nhật windows phone 8.1 cho htc 8x mới nhất hiện nay

Lượt xem: 4348

Khi nào HTC 8X có thể cập nhật phiên bản Windows phone 8.1 

 

Qua nhiều thông tin về việc 2 phiên bản HTC 8X và HTC 8S có được nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất của Windows hay không thì đến nay đã có câu trả lời cho người dùng 2 sản phẩm này là cuối tháng 10 tới đây thì sẽ cập nhật Windows phone 8.1 cho HTC 8X cũng như HTC 8S.

 

Vừa qua thì trên tài khoản twitter của hãng HTC đã thông báo rằng hãng sẽ cung cấp một phiên bản để nâng cấp Windows phone 8.1 cho HTC 8X vào cuối tháng 10 năm nay.

Sau thời gian ngừng phát hành phiên bản cập nhật Windows phone 8.1 cho HTC 8X để khắc phục lỗi phát sinh trên 2 sản phẩm HTC 8X và HTC 8X. Như một số thông tin đưa ra thì hai sản phẩm trên không thể nâng cấp Windows phone 8.1 cho HTC 8X là do thiếu Driver.

Và với một số người đã nâng cấp Windows phone 8.1 cho HTC 8X và xài bản thử nghiệm sẽ gặp một số lỗi nhỏ 8018830f khi tiến hành cập nhật. Và lỗi này nhà phát hành vẫn chưa tìm ra cách khắc phục. Họ chỉ phỏng đoán nguyên nhân có thể là do dung lượng bộ nhớ của máy quá thấp.

Và sau một thời gian khắc phục những lỗi trên phiên bản Windows phone 8.1 mới nhất này thì cuối tháng 10 những người sử dụng sản phẩm HTC 8X và người dùng ở Mỹ sử dụng nhà mạng Verizon sẽ là những người đầu tiên đượcnâng cấp Windows phone 8.1 cho HTC 8X của mình.

 

Khi người dùng nâng cấp Windows phone 8.1 cho HTC 8X thì sẽ được bổ sung thêm những tính năng mới và cải thiện hiệu suất chạy của máy.

Nhưng người dùng cũng cần lưu ý một số điểm sau trước khi tiến hành cập nhật nâng cấp Windows phone 8.1 cho HTC 8X để quyết định nâng cấp hay là không.

Khi đã quyết định cập nhật lên phiên bản Windows phone 8.1 thì bạn sẽ không trở về phiên bản cũ được nữa.

Dù khi cập nhật phiên bản mới sẽ không xóa các ứng dụng, trò chơi, danh bạ, tin nhắn... nhưng bạn cũng nên backup trước đề phòng trường hợp xấu xảy ra.

Khi bạn cập nhật qua Preview for Developers có thể làm mất bảo hành máy tùy thuộc vào quy địn của nhà sản xuất điện thoại.

Cập nhật Windows phone 8.1 cho HTC 8X hiện nay chỉ có thể sử dụng ở phiên bản Beta mà chưa có bản chính thức. Và khi ra mắt bản chính thức thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhật Windows phone 8.1 cho HTC 8X. Các bạn vui lòng theo dõi để cập nhật thông tin từ trang web của chúng tôi nhé.

Gợi ý cho bạn