Cài giao diện siêu đẹp cho iPhone

Lượt xem: 5865

Những bộ theme dành cho iPhone cute nhất

Mặc dù theme là một trong những yếu tố quen thuộc những nhiều người lại chưa biết theme là gì và tò mò muốn biết theme trên iPhone có chức năng gì? Chúng ta cùng tìm hiểu về cách cài giao diện siêu đẹp cho iPhone nhé.

Chúng ta có thể hiểu theme nghĩa là bộ mặt, hay chính là 1 tập hợp giao diện của hình nền, ngôn ngữ, nhạc chuông, hiển thị màu sắc, cách sắp xếp,... Bạn cảm thấy chiếc điện thoại iPhone của mình đang dùng đã quá cũ kỹ và bạn đang muốn thay cho nó một chiếc áo mới?  Các bạn có thể làm được diều này vì Theme cho iPhone sẽ giúp bạn có thể biến chiếc iPhone của mình trở nên mới lạ và độc đáo hơn bao giờ hết. Sau đây, mình sẽ giúp bạn có thể tìm thấy bộ theme cho chiếc Phone cute nhất  một cách dễ dàng.

Trên kho ứng dụng khổng lồ của Appl hiện nay có rất nhiều bộ theme cute dành cho iPhone mà bạn có thể tải và cài đặt cho điện thoại IPhone của mình với rất nhiều các chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, hôm nay tôi muốn giành sự ưu tiên cho các bạn nữ vì vậy tôi sẽ giới thiệu một theme có tên Hello Kitty.Chắc chắn sẽ làm tất cả các bạn nữ hài lòng và thích thú.

Thời gian trở lại đây mẫu theme Hello Kitty này vẫn thu hút được đông đảo người dùng rất yêu thích bởi sự dễ thương ngộ nghĩnh cũng như đáng yêu mà nó mang lại. Đây cũng là một trong những mẫu theme hình kitty có số lượt tải về nhiều nhất trong năm nay:

 

Homescreen với theme siêu cute

Bàn phím quay số mới

1 số hình ảnh với bộ theme đẹp

Ứng dụng trên iPhone

Hình ảnh theme Hello Kitty

Chú mèo hồng dễ thương này sẽ khiến cho các bạn không thể không chú ý đúng không? Bạn muốn nêm thêm gia vị vào cuộc sống của mình vì vậy bạn muốn dowload theme này về máy tuy nhiên bạn đang gặp phải khó khăn là không biết phải làm thế nào để tải về.

Các bạn có thể tải cũng như setting bộ theme này về thiết bị iPhone của mình bằng cách truy cập vào địa chỉ sau:

Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iPhone/hello-kitty-/8969

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể setting theme thông qua phần mềm BiteSMS , các bạn cũng có thể cài theme tin nhắn 1 cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua phần mềm này.

Các bạn có thể tham khảo một số hình ảnh về theme Hello Kitty này để tải và cài đặt về iPhone của mình như sau:

 

Theme Hello Kitty

Còn đây là hình ảnh động ngộ nghĩnh của theme Hello Kitty:

 

Ảnh động với theme Hello Kitty

Theme Hello Kitty trong trình nghe nhạc thực sự cũng rất tuyệt vời:

 

Theme Hello Kitty

Ngoài ra, các bạn còn có thể dowload  thêm rất nhiều các theme khác dành cho chiếc điện thoại iPhone của mình. Tuy nhiên, nếu yêu thịch sự của mình, nó thật tuyệt vời phải không? Chúc các bạn tải theme Hello Kitty thành công nhé!

Gợi ý cho bạn