Cách gọi điện miễn phí trên Samsung Galaxy S6 Edge

Lượt xem: 1876

Tìm hiểu về các phần mềm hỗ trợ gọi điện thoại miễn phí trên Samsung Galaxy S6 Edge

Sự phát triển của công nghệ ngày càng gia tăng, đã đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng lên. Trong đó về tính năng của điện thoại cũng được cải tiến không ngừng bắt kịp với tình trạng xã hội chung. Đặc biệt, khi sự kết nối giữa con người với nhau ngày càng tăng lên thì các tính năng gọi điện miễn phí cũng từ đó được gia tăng. Vậy chúng ta hãy thử tìm hiểu về các cách gọi điện miễn phí trên Samsung Galaxy S6 Edge.

Bạn có thể thay thế cách gọi thông thường bằng những ứng dụng gọi điện thoại miễn phí trên Samsung Galaxy S6 Edge

Để có thể gọi điện thoại một cách miễn phí trên Samsung Galaxy S6 Edge thì đa số người dùng sử dụng phần mềm có hỗ trợ tính năng gọi điện thoại miễn phí . Hầu hết các ứng dụng này muốn xử dụng được thì máy điện thoại phải có kết nối mạng mạnh mẽ.

Các ứng dụng thường được sử dụng để gọi điện miễn phí trên điện thoại đó là:

  1. Phần mềm Skype

Với phần mềm Skype người dùng hoàn toàn có thể thực hiện được cuộc gọi thoại bằng video một cách miễn phí miễn chạy hệ điều hành Android. Nó bao gồm khá nhiều tính năng hay, nhằm phục vụ kết nối, gọi điện cho người mà bạn muốn nói chuyện. Sau đây là các tính năng chính đó là: Nhắn tinh hay gọi điện thoại thông qua sử dụng mạng 3G hoặc Wifi với chi phí thấp hơn nhiều, ứng dụng này còn cung cấp chất lượng âm thanh cao…

Gọi điện trên Skype

Cách tải ứng dụng skyper, điều kiện để cài đặt ứng dụng này đó là điện thoại Galaxy S6 Edge của bạn phải có kết nối với ineternet để tải trược tiếp Skype về máy. Trên màn hình của điện thoại chúng ta tìm icon CH Play đã được cài đặt sẵn khi chúng ta mua máy.

Truy cập CH Play để tải về

Tiếp đó kích chọn vào iCon này CH Play này rồi thực hiện chọn ô Search rồi nhập từ khóa là Skyper để thực hiện tìm kiếm. CH Play sẽ đưa ra một vài gợi ý cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần kích chọn một trong các gợi ý phù hợp với việc tải ứng dụng Skype về máy là có thể tải và cài đặt được.

2, Phần mềm Viber

Phần mềm này cũng tương tự như phần mềm Skype. Nó dùng trên các thiết bị Android . Tính năng chính của phần mềm này là giúp người dùng gọi điện và nhắn tin một cách miễn phí tới người khác cũng đang sử dụng Viber và có kết nối mạng.

Chát trên phần mềm Viper.

Tính năng chính của phần mềm này là: dùng để nhắn tin hay gọi điện đến số điện thoại cũng sử dụng Viber dù là trong hay ngoài nước miễn là có kết nối internet, chất lượng thoại khá tốt và miễn phí nên được nhiều người sử dụng.

Các tải ứng dụng này tương tự như tải phần mềm Skyper ở trên: Bạn cũng vào Ch Play để tìm kiếm ứng dụng này , rồi tiến hành tải về và cài đặt nó

3. Phần mềm Zalo

Gọi điện miễn phí với Zalo

Đây là phần mềm mới xuất hiện gần đây nhưng nó đã nhanh chóng được người tiêu dùng yêu thích. Sở di được nhiều người yêu thích bởi ngoài tính năng nghe , gọi, nhắn tin miễn phí với các thuê bao sử dụng zalo khác thì nó còn như một mạng xã hội kết nối những người dùng zalo với nhau.

Cách cài đặt phần mềm zalo trên Samsung Galaxy S6 Edge:  truy cập vào kho ứng dung Google play . Sau đó gõ từ khóa Zalo trên thanh tìm kiếm để tìm kiếm và cài đặt nó về máy. Khi đã tải về máy chúng ta tiến hành cài đặt bằng cách kích hoạt tài khoản bằng mã số kích hoạt đã được gửi tin nhắn đến số điện thoại mà bạn đăng ký tài khoản là hoàn tất cài đặt.

Với các phần mềm hỗ trợ gọi điện miễn phí trên Samsung Galaxy S6 Edge ở trên, thì giờ đây bạn có thể hoàn toàn tha hồ gọi điện liên lạc với bạn bè, người thân mà không lo mất nhiều phí.

Gợi ý cho bạn