Asus Zenfone 2 chip mấy nhân

Lượt xem: 1725

Asus Zenfone 2 chip mấy nhân

Đặc điểm nổi bật của dòng điện thoại Asus Zenfone 2 là thiết kể đẹp, hệ thống camera xử lý tốt hơn và chạy nhiều dòng chip xử lý hơn. Asus Zenfone 2 chip mấy nhân để có tốc độ xử lý nhanh đến vậy?

1. Nâng cấp các dòng chip xử lý – đặc điểm nổi bật của Asus Zenfone 2

- Những người sử dụng Asus Zenfone 2  đều đánh giá cao tốc độ xử lý nhanh của dòng điện thoại này.  Nguyên nhân chính là công nghệ nâng cấp các dòng chip xử lý. Trước khi tìm hiểu về chip của dòng điện thoại này, chúng ta cần hiểu biết đôi chút về chip của điện thoại. Chip của điện thoại chính là bộ phận xử lý các dữ liệu, các yêu cầu và ảnh hưởng lớn đến tốc độ chạy ứng dụng của điện thoại. Trong những năm trở lại đây, hầu hết các dòng điện thoại đều sử dụng chịp nhiều nhân, đa số là 2 nhân hoặc 4 nhân của các hãng sản xuất chip Intel. Khi sử dụng chip nhiều nhân giúp bạn chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc.

Chip Intel 4 nhân - điểm nổi bật của Asus Zenfone 2

Sử dụng chip 4 nhân với tốc độ xử lý cao

- Đối với điện thoại Asus Zenfone 2, thế hệ đầu sử dụng chip Intel cho dòng điện thoại khá mạnh mẽ nhưng gần đây các biến thể sử dụng chip Qualcomm hay chip Media Tek. Hiện nay,  Asus Zenfone 2 đã áp dụng việc sử dụng bộ vi xử lý mới – Atom Z3580 thay thế cho các dòng chip lõi thép của các thể hệ trước. Đây chính chip của Intel có cấu trúc 64bit với xung nhịp 2.3 Ghz, có 4 nhân. Với bước tiến lớn thuật mạnh mẽ như vậy, tốc độ xử lý của Asus Zenfone 2 thật đáng kinh ngạc nhanh và mạnh, chạy mượt mà với các ứng dụng nặng mà các smartphone khác không thể sánh bằng

2. Asus Zenfone2  – smartphone không thể bỏ qua

- Trong những năm gần đây, bên cạnh các dòng laptop chất lượng, Asus tung ra thị trường dòng điện thoại có thiết kế độc đáo, tiện dụng nên được người dùng ưa chuộng đặc biệt là dòng Asus Zenfone 2 hay Oppo R7.

Asus Zenfone 2 - tuyệt tác công nghệ

Thiết kế đẹp mắt của Asus Zenfone 2 và cấu hình mạnh - chip nhiều nhân

- Về thiết kế, giới chuyên gia đánh giá Asus Zenfone 2 là một tuyệt tác với thiết kế chất lượng hơn cùng màu sắc bắt mắt, chất liệu kim loại cao cấp. Ngoài ra, độ phân giải của dòng điện thoại này cực cao, giúp chụp hình ảnh sắc nét với mức dung HD lên đến 720p. Đặc biệt, điện thoại này còn hỗ trỡ đèn Flash kép tông hai màu giúp việc chụp ảnh trong điều kiện thiếu sang trở lên dễ dàng hơn.

- Bên cạnh đó, kích thước màn hình được cải tiến, lớn hơn các dòng điện thoại trước cũng làm cho Asus Zenfone 2 trở nên nổi bật hơn. Với màn hình 5.5 inch và hệ thống camera trước cực đỉnh giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Với tính năng có 2 thẻ sim và bộ nhớ RAM lớn gấp đôi, sử dụng công nghệ 4G mới … giúp điện thoại của bạn chạy mượt mà và ổn định hơn đặc biệt với các ứng dụng nặng.

Trải nghiệm thú vị cùng Asus Zenfone 2

Trải nghiệm thú vị cùng Asus Zenfone 2

- Có thể thấy rằng, điểm thu hút của Asus Zenfone 2 không chỉ ở thiết kế đẹp mắt, màu sắc ấn tượng, hình ảnh sắc nét…mà tốc độ xử lý nhanh cùng với công nghệ sự dụng chip 4 nhân được người dùng và giới chuyên gia đánh giá cao cả về hình thức lẫn cấu hình.

==> Nguồn bán Oppo neo 5 smartphone thời thượng giá sinh viên .

Gợi ý cho bạn