Tổng hợp các App làm video trên iPhone miễn phí tốt nhất

Lượt xem: 5332

Các ứng dụng tạo video trên iphone.

Sở hữu một chiếc iPhone 6 trả góp trên tay bạn có thể mở ra cho mình một thế giới công nghệ với vô vàn các ứng dụng thú vị cho bạn mặc sức trải nghiệm, không chỉ đơn giản là nghe gọi, nhắn tin hay truy cập internet như những chiếc máy điện thoại thông thường, iphone mang đến cho người dùng những khám phá mới trong việc sử dụng các ứng dụng như chơi game 3D công nghệ cao, chỉnh sửa ảnh, quản lý thông tin danh bạ mạng xã hội….và có một ứng dụng cũng thú vị không kém mà hầu hết người dùng iphone ai cũng muốn trải nghiệm đó chính là các app làm video trên iphone.

            Sau một buổi dã ngoại thú vị cùng người thân và bạn bè bạn chụp được vô vàn các bước ảnh đẹp, nhưng thay vì phải rửa ra quá nhiều bức ảnh bạn lại nảy ra ý tưởng muốn làm một đoạn video đầy ý nghĩa để chia sẻ với mọi người, vậy những ứng dụng nào trên iPhone 6 plus trả góp có thể làm giúp bạn điều này?
            Ứng dụng đầu tiên đơn giản nhất mà bạn có thể sử dụng đó là ứng dụng PicTrip ứng dụng này cho phép bạn tạo ra video từ những bức ảnh có sẵn trong iphone của bạn một cách nhanh chóng, không những thế ứng dụng này còn mang đến rất nhiều hiệu ứng đẹp và độc đáo từ đó bạn có thể tạo thành một video vô cùng đẹp mắt dành cho bạn bè. Để tải úng dụng này bạn có thể tham khảo tại http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-pictrip-for-ios-19104.

            Ứng dụng thứ hai cũng thú vị và đơn giản không kém đó là ứng dụng steller, ứng dụng này tạo cho video của bạn trở nên vô cùng sinh động với những tính năng mà nó mang lại, ứng dụng này có rất nhiều các tuỳ biến mới lạ và thú vị mà bạn có thể sử dụng, đồng thời nó cũng cho phép bạn chèn thêm các ký tự mang dấu ấn cá nhân của bạn vào đoạn video mà bạn tạo ra, làm cho người dùng có cảm giác thích thú khi sử dụng, để có thể tải ứng dụng này bạn vào link sau http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-steller-for-ios-22334, tuy nhiên một điểm lưu ý nhỏ đó là ứng dụng này chỉ tích hợp cho hệ đìêu hành ios 7 trở lên thôi nhé.

            Một ứng dụng nữa cũng chắc chắn sẽ tạo cho bạn sự thích thú khi sử dụng đó là ứng dụng Animoto Video, từ ứng dụng này bạn có thể sử dụng những bức ảnh do chính tay mình chụp có sẵn trong iphone để tạo thành một đoạn video thú vị, một đỉm mạnh của ứng dụng này là video được tạo ra từ nó có chất lượng cực tốt, chắc chắn bạn sẽ khẳng định tay nghề trước người thân thông qua ứng dụng này đó. Để tải được ứng dụng này bạn hãy truy cập http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-animoto-video-maker-for-ios-22335 để dowloads miễn phí nhé.

            Trên đây là các ứng dụng tạo video trên iphone mà bạn có thể dễ dàng và cài đặt, đồng thời được đánh giá là cho chất lượng video tương đối tốt, hãy tải và cài đặt ngay để thoả sức sáng tạo các bạn nhé

Iphone của bạn đang dùng có vẻ chậm, bạn nên thử xóa file rác cho iPhone và tìm trình duyệt web trên iOS hay.

Gợi ý cho bạn