Sự thật LG G3 pin có tốt không khi dùng thật sự

Lượt xem: 2522

Đánh giá thời lượng pin của LG G3 tốt hơn mong đợi

 LG G3 hiện đang là smartphone có cấu hình mạnh nhất hiện nay cùng một màn hình siêu nét nhưng vấn đề được quan tâm không kém phần quan trọng là điện thoại LG G3 pin có tốt không hay thời lượng pin của điện thoại LG G3 như thế nào cũng được khá nhiều người dùng tò mò muốn biết trước khi quyết định có mua smartphone siêu hot này không. Hãy cùng khám phá tìm hiểu điện thoại LG G3 có thời lượng pin tốt không trong bài phân tích dưới đây.

 

 

Được đánh giá là smartphone có màn hình siêu nét hiện nay do trang bị màn hình QHD cùng một kích thước màn hình khá lớn 5.5 inch và một cấu hình mạnh mẽ thì việc tiêu thụ pin càng trở lên càng nhiều hơn so với những smartphone khác. Để giải quyết tình trạng này thì LG đã trang bị cho sản phẩm của mình một viên pin với dung lượng là 3000 mAh và đặc biệt nó có thể tháo rời dễ dàng không như các thiết bị iOS của Apple.

Theo như những gì mà LG giới thiệu trong ngày ra mắt thì smartphone LG G3 có dung lượng pin khá tốt so với nhiều thiết bị smartphone khác hiện nay. Dung lượng pin của điện thoại LG G3 khi đàm thoại liên tục thì nó kéo dài hơn một ngày cụ thể là 24 tiếng 54 phút. Vì khi màn hình máy tắt đi thì điện thoại có thể hoạt động được khá lâu, chứng tỏ rằng màn hình của LG G3 tiêu tốn khá nhiều pin.

Trường hợp bạn sử dụng LG G3 màn hình mở sáng liên tục thì bạn có thể sử dụng liên tục gần 7 giờ khi lướt web. Nhưng với thời gian gần 7 tiếng đồng hồ thì chứng tỏ thời lượng pin của điện thoại LG G3 cũng hoạt động khá tốt.

Với thử nghiệm xem phim liên tục thì LG G3 cũng khá vượt trội khi mà nó có thể hoạt động gần 10 tiếng đồng hồ tương đương với Sony Xperia hay Samsung Galaxy S5 nhưng trên một màn hình vô cùng sắc nét gấp đôi các đối thủ khác vì có màn hình 2k cùng độ phân giải vô cùng cao và tốc độ phản ứng khá nhạy.

Nhưng điều đặc biệt ở đây là khi sử dụng máy để thử nghiệm thì máy không nóng hẳn mà nhiệt độ chỉ tăng làm cho máy ấm lên một chút. Khi chúng tôi thử chơi COC thì nhiệt độ cũng chưa tăng lên 40 độ C.

Theo như tiêu chuẩn đánh giá thì trong quá trình thử nghiệm thì các thiết bị có tổng thời gian mở màn hình  (onscreen) mà dưới 4 tiếng là thấp từ 4 - 5 tiếng là trung bình và trên 6 tiếng là tốt. Và trên thực tế kiểm tra thì thời lượng pin của điện thoại LG G3 là hơn 4 tiếng và nếu như áp dụng các chế độ tiết kiệm pin thì có thể kéo dài lâu hơn thời gian sử dụng.

Tuy nhiên điện thoại LG G3 pin có tốt không và qua thử nghiệm của chúng tôi thì là kết quả mang tính tham khảo vì còn tùy thuộc vào mỗi môi trường của người dùng, điện thoại bắt sóng và Wifi có tốt không, cũng như các yếu tố khác mà thời lượng pin có thể dao động một chút. Bạn hãy thử trải nghiệm và kiểm chứng với chúng tôi nhé.

Gợi ý cho bạn