Tư vấn LG G3 giá bao nhiêu và nơi mua LG G3 rẻ nhất

Lượt xem: 2917

Chất lượng LG G3 có xứng tầm với giá cả của nó

Hãng LG gần đây cho ra mắt nhiều sản phẩm di động được đánh giá cao trong thị trường di động. Để có thể cạnh tranh với các hãng di động khác đòi hỏi LG phải đưa ra những sản phẩm vừa tinh tế về thiết kế, vừa có chất lượng cao trong từng sản phẩm. Cũng chính vì vậy mà chiếc smartphone LG G3 ra đời. Với chiếc điện thoại mới tinh này thì nhiều khách hàng chọn mua sản phẩm vẫn còn trăng trở về LG G3 giá bao nhiêu và liệu răng chất lượng của nó có xứng tầm với giá cả đó.

Như đã nói, muốn cạnh tranh với các sản phẩm khác thì đòi hỏi chất lượng của chiếc điện thoại này phải tăng lên để có thể xứng đáng với giá tiền của nó. Vậy đầu tiên chũng ta sẽ tìm hiểu chất lượng của nó ra sao sau đó mới bàn về chuyện GL G3 bao nhiêu tiền sau nhé.

1. Thiết kế:

Với thiết kế đặc trưng, điểm đáng thu hút ở đây chính là cụm phím cứng mặt sau của chiếc điện thoại này. Với phím nguồn và hai phím âm lượng ở phía sau tạo ra một sự kết hợp trong rất lạ mắt. So với thiết kế của LG G2 thì LG G3 được đành giá là có thiết kế lạ mắt theo chiều hướng tốt hơn.

Với chất liệu nhựa giả xước làm cho người dùng có cảm giác như được làm bằng kim loại, đây cũng là một trong những thiết kế nhằm mục đích giảm dấu vân tay và tăng độ nhám chống xước. Phần viền của LG G3 cũng được chú ý kỹ càng trong thiết kế, với màn hình siêu mỏng được giữ nguyên như dòng G2 thì trông chiếc G3 này có thể mỏng manh và thanh lịch.

2. Màn hình:

Với màn hình có kích thước roongh 5.5 inch và độ phân giải lên đến 2560x1440, khác với nhhuwngx chiếc màn hình cảu đối thủ, màn hình LG G3 thu hút mọi người với độ phân giải 2K. màn hình sắc nét cũng là một trong những lợi thế của chiếc điện thoại này. So sánh với các sản phẩm khác thì LG G3 cho kết quả khã ấn tượng:

3. Camera:

Không qua đặc biệt với máy ảnh của chiếc điện thoại này, ưu điểm mà nó được cải thiện so với LG G2 là hỗ trợ lấy nét nhờ bộ phát laser. Việc này sẽ giúp camera lấy nét nhanh hơn, tuy nhiên chỉ áp dụng cho việc chụp ảnh ở cự ly gần, với khoảng cách xa thì nó không có tác dụng nữa. Tuy nhiên đầu phát này chỉ hộ trợ chụp ảnh vào ban đêm còn ban ngày thì vẫn sử dụng phương pháp lấy nét tương phản thông thường như những hãng điện thoại khác.

Tuy đã được cải thiện nhưng chất lượng ảnh của LG G3 vận chưa được tốt cho lắm, vẫn chưa mang đến  sự hài lòng cho người dùng.

4. Giá cả:

Với vấn đề giá cả thì nhiều nơi đang đưa ra nhiều mức gái khác nhau, nếu muôn chọn mua một sản phẩm rẻ nhất thì phải tham khảo nhiều của hàng điện thoại khác nhau. Sau đây là một số thống kê giá của LG G3 để trả lời câu hỏiLG G3 bao nhiêu tiền.

Ngoài ra tôi còn tìm thấy một số trang có giá cả khá thấp như Dienthoaidoc.com thì mứa giá chỉ có 7.590.000 VNĐ mà thôi.

Vậy là bây giờ bạn đã biết được chất lượng cũng như LG G3 giá bao nhiêu rồi nhỉ, hy vọng đây là một bài viết có ích cho bạn trước khi chọn mua điện thoại.

Gợi ý cho bạn