Nên mua LG G2 bản nào D802 hay F320

Lượt xem: 4433

Tư vấn nên mua LG G2 bản nào

 

      Trong kinh doanh việc nắm bắt và dịch chuyển xu hướng là việc làm cực kỳ quan trọng đặc biệt là trong lĩnh vực điện thoại di động. Trong lĩnh vực này sẽ không thể tồn tại nếu như chậm chan hay đứng yên thì nó sẽ khiến bạn bị tụt hậu và nhanh chóng đánh mất vị trí của mình cho dù bạn có to lớn đến đâu. Một minh chứng mà có thể thấy rõ nhất về sự khắc nghiệt khi lấn sang thị trường điện thoại di động, đây là thương hiệu đã từng có lúc đứng đầu sau đó cũng đã có lúc bị chao đảo bởi các đối thủ khác, tuy nhiên gần đây hãng này mới có thể lấy lại tên tuổi và đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người dùng. Vì có qua nhiều sản phẩm lại khiến cho người dùng phải phân vân không biết nên mua Lg G2 bản nào. Vậy hãy cùng mình phân tích vấn đề này nhé.

 

Lg G2 đang có tới 4 phiên bản và mỗi phiên bản lại nhằm vào mỗi mục đích khác nhau như chiếc G2 D802 là phiên bản quốc tế, G2 F320 là phiên bản nội địa của Hàn Quốc, G2 Isai và G2 L01F là hai phiên bản dành cho Nhật Bản. Những sản phẩm này lần lượt được ra mắt và đã tạo nên sức hút không hề nhỏ đối với giới công nghệ nói chung và những tín đồ của LG nói riêng. Vậy 4 phiên bản này có gì khác biệt ?

 

Về hình thức

 

 

   -  Nếu nhìn phía trước thì cả 4 phiên bản này đều không có sự khác biệt nhiều về thiết kế, chúng đều có vóc dáng ôm bo tròn gợi cảm, sở hữu màn hình Full HD 5.2 inch nhìn chúng tương tự giống nhau, chỉ khi nào quan sát thật kỹ thì mới phát hiện ra được sự khác biệt của chúng, điểm phân biệt rõ nhất đó là trên phiên bản G2 F320 và G2 D802 thì phía dưới màn hình có logo của LG, phiên bản G2 Isai là tên phiên bản Isai còn G2 L-01F lại là tên nhà mạng Docomo.

 

   -  Nhìn phía sau có lẽ sẽ dễn phân biệt hơn với chiếc G2 Isai trong khi 3 phiên bản còn lại đều được áp dụng với thiết kế mới của LG với nút power và nút volume ở phía dưới camera thì chiếc G2 Isai lại vẫn giữ thiết kế cổ điển là đặt những nút này ở 2 bên thân máy.

 

Ta cũng  có thể dễ dàng nhận ra chiếc Isai dày hơn các phiên bản còn lại, tuy nhiên cho dù Isai có dày hơn những phiên bản kia nhưng so với các dòng sản phẩm khác thì chiếc Isai vẫn có độ mỏng hơn.

   -  Với phiên bản G2 Isai thì người dùng có nhiều lựa chọn hơn với 4 tông màu chủ đạo chứ không phải chỉ có 2 tông mày đen, trắng như 3 phiên bản còn lại.

 

Về cấu tạo

 

 

   -  Nhìn vào ảnh trên chúng ta thấy không có quá nhiều sự khác biệt giữa chúng nhưng ta có thể thấy chiếc G2 L01F có vẻ vượt trội hơn với bộ vi xử lý nhỉnh hơn là 2.3Ghz so với 2.26Ghz các các bản kia.

   -  Về pin, trong số 4 phiên bản trên thì chiếc G2 D802 đang dẫn đầu với 3000mAh tiếp theo là đến L01F, F320 và sau cùng là Isai, mặc dù Isai đứng sau cùng so với các phiên bản khác nhưng nếu mang nó so với các dòng sản phẩm khác thì nó lại vượt trội hơn hẳn.

   -  Điểm đặc biệt về cấu hình của 4 phiên bản này đó chính là sự tương đồng theo cặp khi mà G2 D802 và G2 LO1F được cho vào nhóm không được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài và có thiết kế nắp lưng không thể tháo rời pin, 2 phiên bản còn lại là G2 F320 và G2 Isai lại được cho vào nhóm hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, nắp lưng và pin có thể tháo rời được.

 

Về giá

 

 

   -  Trên thị trường hiện nay thì mỗi cửa hàng lại có mức giá khác nhau về từng phiên bản nhưng ta có thể dễ dàng nhận ra có 2 cấp bậc cho 4 phiên bản này, trong khi phiên bản nội địa và quốc tế có mức giá cao thì 2 phiên bản của Nhật lại có giá tốt hơn. Đây có lẽ chính là ưu điểm lớn nhất của 2 phiên bản Nhật này.

 

Nhìn chung cả 4 phiên bản đều có những nét tương đồng nhau nhưng nếu đặt tiêu chí về giá để lựa chọn xem nên mua Lg G2 bản nào thì G2 Isai và G2 L01F chính là lựa chọn đúng đắn vì chúng vừa có những đặc tính của 1 chiếc smartphone khủng và giá của chúng là cực tốt so với các sản phẩm cùng dòng và hãng khác. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn