Lỗi Lg G2 Docomo sóng yếu khắc phục ra sao

Lượt xem: 6307

Cách khắc phục điện thoại Lg G2 Docomo bị sóng yếu

 

 

      LG G2 Docomo là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản vì thế mà sản phẩm này đã nhận được nhiều ưu ái đầu tư của nhà sản xuất từ phần mềm cho tới phần trong. Tại thị trường Việt Nam sản phẩm này cũng có một mức giá khá tốt và vì vậy cũng đã có sức thu hút nhất định. Nhiều người dùng đã phán ánh ràng chiếc điện thoại LG G2 Docomo sóng yếu. trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu và sửa lỗi này cho chiếc điện thoại của bạn nhé.

 

Có nhiều nguyên nhân khiến cho chiếc điện thoại LG G Docomo bị sóng yếu, sẽ dễ dàng khắc phục hơn nếu như ta biết được nguyên nhân gây ra lỗi đó và dưới đây là một số nguyên nhân mà mình tổng hợp được.

 

   -  LG G2 mất sóng chủ yếu là do bộ phận công suất của chiếc điện thoại này bị lỗi vì thế mà dẫn tới điện thoại không thể thu hoặc phát sóng như bình thường được.

   -  Hoặc nguyên nhân cũng có thể do thiếu dây anten phát sóng hoặc dây anten bị lỗi. Nếu là dây anten bị lỗi thì bạn phải đi thay nó thôi không còn cách nào khác.

   -  Bạn kiểm tra sim của bạn để chắc chắn rằng không phải lỗi do sim gây ra, nếu sim hỏng thì chắc chắn điện thoại của bạn không có sóng. Hãy dùng một chiếc sim điện thoại khác thay cho chiếc sim cũ nếu có sóng thì không phải là lỗi tại máy rồi.

 

 

   -  Kiểm tra xem bạn có đặt điện thoại đang ở chế độ trên máy bay hay không, có thể vô tình mà bạnđã biết lập chế độ đi trên máy bay mà không hay biết, nếu đúng như vậy thì các bạn chỉ việc vào thiết lập không phải chế độ đi trên máy bay nữa là được.

   -  Hoặc cũng có thể là do vị trí mà bạn đang sử dụng chiếc LG G2 Decomo không có sóng hoặc sóng yếu, hãy thử đứng ra một vị trí khác xem.

   -  Còn nếu như là lỗi công suất của máy bị lỗi thì chắc các bạn cần phải mang nó tới các trung tâm sửa chữa uy tin để kiểm tra và khắc phục nó, tránh nhận định sai lầm mà sửa sai nó nhé.

 

Vậy nếu chiếc điện thoại Lg G2 Docomo sóng yếu thì các bạn đã biết cách khắc phục nó như thế nào chưa? Nếu chúng ta xác định được nguyên nhân thì sẽ dễ dàng tìm ra cách sửa chữa nó hơn. Đây là lỗi chỉ một số người gặp phải do trong quá trình sử dụng máy có vấn đề chứ hàng bình thường thì cực kỳ hiếm gặp. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Gợi ý cho bạn