Kiểm chứng màn hình 2k của Lg G3 khi sử dụng thực tế

Lượt xem: 2038

Cùng kiểm chứng chất lượng màn hình 2K của LG G3

Sau rất nhiều trông đợi và đồn đoán thì vào cuối tháng 6.2014, LG đã cho ra mắt siêu phẩm LG G3. Sản phẩm này là sự khẳng định hơn nữa quyết tâm của LG trong cuộc đua smartphone. Và với đúng những gì hãng đã cam kết, LG G3 xuất hiện với màn hình 2k chất lượng cao.

Để hiểu thêm về chiếc điện thoại đang có sức hút nổi bật trên thị trường này, chúng ta cùng  kiểm chứng màn hình 2k của LG G3.

LG G3

Nếu như khái niệm màn hình full HD đã trở thành quen thuộc với người dùng thì sau khi được trải nghiệm màn hình 2k của LG G3, người dùng hoàn toàn công nhận sự vượt bậc về chất lượng hiển thị. Đúng như tên gọi, hình ảnh trên LG G3 rõ nét gấp 2 lần so với chuẩn HD (so sánh với các máy có cùng cấu hình (Samsung Galaxy S5, HTC one M8 hay Sony Xperia Z2). Hình ảnh trong, sắc nét với độ chi tiết cao cho nên LG G3 làm hài lòng người hâm mộ.

Màn hình 2K của LG G3

Cụ thể:  LG G3 được trang bị mành hình cảm ứng có kích thước khá lớn (5.5 inch) với độ phân giải lên đến 2560 x 1440 pixel và mật độ điểm ảnh đạt 538ppi. Các thông số này là gấp đôi hoặc cao hơn khá nhiều các máy cùng phân khúc. Do vậy, nếu so sánh về hiển thị thì LG G3 có nhiều ưu thế.

Mặt khác, LG G3 là siêu phẩm được hãng trang bị công nghệ hiển thị độc quyền của mình: True HD-IPS + LCD. Với công nghệ này màu sắc được hiển thị trung thực nhất và góc nhìn rộng đạt đến mức tuyệt đối. Trên nền tảng thành công của công nghệ Nova LG G3 phát huy hơn nữa khả năng nhìn ngoài nắng rất tốt. Người dùng rất thoải mái khi sử dụng điện thoại trong điều kiện nắng gắt.

Để kiểm chứng điều này, chúng ta có thể so sánh chất lượng hiển thị màn hình giữa LG G3 với Galaxy S5 LTE-A. Kết quả thu được cho thấy, hình ảnh mà LG G3 thể hiện có sự cân bằng màu rõ rệt. Khu vực nhiều ánh sáng được LG G3 tự động xử lý để phù hợp với vùng hiển thị tối hơn.

So sánh chất lượng hiển thị giữa LG G3 với Galaxy S5 LTE-A

Và, nếu so sánh ở khả năng phát video 4k thì LG G3 không thua kém bất cứ dòng sản phẩm nào. Điều này đáp ứng được kỳ vọng của người dùng ở tiêu chuẩn đa chức năng của một chiếc smartphone cao cấp.

Tất cả những điều trên đã kiểm chứng màn hình 2k của LG G3. Tổng hòa các yếu tố là sự thành công vượt trội ở thiết kế của máy. Đội ngũ kỹ sư của LG đã vát mỏng các cạnh bo màn hình của LG G3, mang lại cho người dùng cảm giác một màn hình rộng hơn khá nhiều so với kích thước thực của nó. Cùng với đó là vẻ ngoài tinh tế đến chi tiết của LG G3 càng làm nóng hơn siêu phẩm này. LG G3 là  sự thành công đáng ghi nhận của LG xét cả về mặt chất lượng và hình ảnh.

Gợi ý cho bạn