Đánh giá chất lượng camera của LG G3 có xứng với giá tiền

Lượt xem: 2032

Chất lượng camera của LG G3 đánh bại nhiều đối thủ 

Mới được ra mắt cách đây không lâu vào ngày 30/06 và trễ hơn một chút so với các thị trường khác hiện nay LG G3 đang là một sản phẩm vô cùng đáng sợ với những đối thủ khác trong cùng phân khúc thị trường. Nổi bật nhất chính là chất lượng camera của điện thoại LG G3 hãy cùng chúng tôi đánh giá chất lượng camera của LG G3 để trải nghiệm nó có thực sự tốt như thông tin không nhé.


Khi trải nghiệm chất lượng camera của điện thoại LG G3 chúng tôi cảm thấy vô cùng ấn tượng với những thay đổi tương đối tích cực trên điện thoại thông minh mới nhất của hãng LG Electronics

Phiên bản này sẽ được nhà sản xuất trang bị thiết kế một máy ảnh với một cảm biến mới 13-megapixel cùng với một OIS mới + tính năng ổn định quang học với một góc độ rộng hơn bình thường. Máy sẽ có tính năng tự động lấy nét và dẫn đường bằng tia laser hồng ngoại nhưng tia laser này mang tính thân thiện, không gây chết người hoặc ảnh hưởng đến mắt người dùng.


Đánh giá chất lượng hình ảnh của LG G3 đã có những thay đổi khá tích cực. LG G3 tạo ra những bức ảnh luôn đẹp trong hầu hết các điều kiện, không những thế nó còn vượt trội hơn so với đối thủ của nó là Galaxy S5. Hơn nữa, nhờ sự ổn định quang học mà khi người dùng quay video có bị run tay thì cũng vô cùng sắc nét. Với chất lượng camera của điện thoại LG G3 bạn có thể quay video lên đến 4K "Ultra HD" về độ phân giải.

Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về chất lượng camera của điện thoại LG G3 đó là thử nghiệm khi chụp ảnh và quay video trong một môi trường tương đối tối.


Tại những nơi thiếu ánh sáng thì camera của LG G3 sẽ làm việc với laser hệ thống tự động lấy nét của G3 bắn ra tia laser hồng ngoại, Camera của LG G3 sẽ không tập trung vào ánh sáng phổ quang của con người mà nó dựa trên các tia laser mà nó bắn ra. Giúp cho thiết bị cảm nhận các đối tượng đang ở trong bóng tối hay ngoài ánh sáng để điều chỉnh cài đặt hợp lý.


Chất lượng camera của điện thoại LG G3 tính năng tự động lấy nét của phiên bản mới nhất này được đánh giá nhanh hơn và ít lỗi hơn so với tự động lấy nét quang học.

Hãng LG cho biết thêm camera của LG G3 có thể tập trung vào một đối tượng trong vòng 0,276 giây để tự động lấy nét. Các đơn vị hiển thị dường như vô cùng nhanh chóng nhưng điều này rất khó để thử nghiệm thực tế.

Đối với camera mặt trước độ phân giải là 2.1-megapixel cộng thêm đèn flash cũng có mặt ở camera phía trước, một cải biến mới so với các smartphone hiện nay. Sẽ có một tính năng độc đáo khi bạn chụp hình selfie bằng cử chỉ điều khiển mới.

Đánh giá chất lượng camera của LG G3 khiến chúng tôi cảm thấy khá ấn tượng và không chỉ có tính năng đột phá trên camera mà LG G3 còn sở hữu rất nhiều những ưu điểm làm cho người dùng vô cùng thích thú. Bạn hãy thử và trải nghiệm nhé

Gợi ý cho bạn