Oppo Joy 3 có chống bám vân tay

Lượt xem: 1812

Oppo Joy 3 bị bám vân tay khi sử dụng.

Oppoo Joy 3 Là chiếc smartphone thuộc thế hệ thứ 2 của joy mới được ra mắt gần đây. Đây là sản phẩm thuộc dòng phân khúc giá rẻ nhưng vẫn đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Một thắc mắc nhỏ trong việc sử dụng  chiếc điện thoại Oppo Joy 3 này đó là nó có bị bám dính dấu vân tay trong quá trình sử dụng hay không? Điều này vẫn là một ẩn số và chúng ta hãy đi tìm hiểu xem Oppo Joy 3 có chống bám vân tay không nhé.

==>Oppo Neo 5 hiện đang làm HOT hơn cả Joy 3.

1. Thiết kế của Oppo Joy 3

Nhìn bề ngoài của Oppo Joy 3 chúng ta có thể nhận thấy ngay sản phẩm này có thiết kế hoàn toàn mới lạ so với những sản phẩm tiền nhiệm trước đó. Nó được thiết kế với kiể dáng khá gọn gàng do bốn góc được bo tròn. Nhưng nó trông cũng khá khỏe mạnh mới thiết kế vuông vắn ở cách cạnh của máy giúp người dùng cầm máy được chắc tay hơn.

Kích thước của máy cũng khá nhỏ với các chiều tương ứng là 132.8 x 66.6 x 8.95 mm thì người dùng có thể cầm một tay là có thể ôm trọn được toàn bộ chiếc điện thoại này. Vì vậy mà đôi khi người dùng sẽ bị chạm dấy vân tay lên toàn bộ bề mặt của điện thoại.

Bên cạnh đó, Oppo Joy 3 được cấu tạo bởi chất liệu nhựa  bóng nên nó khiến cho việc cầm nắm điện thoại dễ bị bám dính dấu vân tay.

Mặt lưng của điện thoại Oppo Joy Plus 3 được thiết kế khá đơn giản nên việc lộ dính dấu vân tay càng thấy rõ ràng hơn. Cùng với đó là mặt trước chứa màn hình to lớn là 4.5 inch cũng rất dễ lộ ra dấu vân tay khi cần nắm và sử dụng mặt trước và sau.

2. Lời khuyên sử dụng Oppo Joy 3 để tránh dấu vân tay:

Hiện nay, điện thoại Oppo Joy 3 có hai phiên bản màu sắc đó là đen và trắng. Đây là hai phiên bản truyền thống, mỗi loại có những nét đặc trưng riêng. Nếu như bạn muốn hạn chế việc lưu lại dấu vân tay trên máy điện thoại của mình thì tốt hơn hết hãy sử dụng phiên bản màu đen. Bởi lẽ, phiên bản màu trắng khá nỏi bật nên dễ nhìn ra những vết bám dính dấu vân tay trên máy.

Màu trắng dễ bám vân tay

Trong khi đó ở phiên bản màu đen lại khá chìm sẽ không bị lỗ rõ dấu bám dính vân tay. Đồng thời, phiên bản màu đen có thiết kế đặc biệt là thiết kế nhám lên lưng máy giúp hạn chế khá tốt việc bám dính dấu vân tay.

Phiên bản màu đen hạn chế bám dính dấu vân tay.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những bao da thời trang để chống bám vân tay lên máy , đồng thời bảo vệ máy tránh được những tổn hại của xung quanh do va đập hay tạo lên nét thẩm mỹ trên máy. Bạn còn có thể sử dụng miếng dán chống bám dính vân tay và bảo vệ màn hình cũng là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Dùng ôp máy để tránh dấu vân tay.

Với các thông tin bổ ích ở trên chúng ta đã biết được điện thoại Oppo Joy 3 có bị dính vân tay khi sử dụng hay không ? Tuy bị bám dính khá nhiều , nhưng chúng ta có thể sử dụng một số biện pháp làm hạn chế nhược điểm trên.

Gợi ý cho bạn