Oppo Joy 3 có chế độ tiết kiệm pin

Lượt xem: 1957

Bật chế độ tiết kiệm pin trên Oppo Joy 3

Oppo Joy 3 là thế hệ thứ hai thuộc dòng Joy giá tốt của Oppo vừa được ra mắt tại Việt Nam ngày 06/06/2015 vừa qua. Với nhiều tính năng mới và thiết kế đẹp hơn thế hệ trước Oppo được đánh giá khá cao trên thị trường. Và mối quan tâm với nhiều người là Oppo Joy 3 có chế độ tiết kiệm pin hay không?

- Chế độ tiết kiệm pin trên Oppo Joy 3

- Cách bật chế độ tiết kiệm pin trên Oppo Joy 3 ( xem giá cập nhật của Joy 3 tại đây : https://sangcare.name.vn/#oppo-joy-3-cong-ty-4653.html )

 

Bật chế độ tiết kiệm pin trên Oppo Joy 3

1. Chế độ tiết kiệm pin trên Oppo Joy 3

Như đã nói ở trên là thế hệ thứ hai thuộc dòng Joy, nên Oppo Joy 3 sẽ kế thừa những đặc tính của người tiền nhiệm. Ngoài chế độ tiết kiệm pin thông thường, Oppo Joy 3 hẳn được tích hợp chế độ siêu tiết kiệm pin giúp kéo dài tối đa thời lượng sử dụng pin vốn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người sử dụng hiện nay.

Điều này cũng hoàn toàn hợp lý khi Oppo Joy 3 được trang bị màn hình lớn hơn 05, inch so với thế hệ trước, hệ điều hành Color OS 2.0 phát triển trên nền tảng hệ điều hành Android 4.4 và chip xử lý 4 nhân của MediaTek đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Và với dung lượng pin là 2.000 mAh sẽ không thể không quan tâm đến vấn đề tiết kiệm pin.

==> Oppo Joy Plus vừa lên kệ đã làm thị phần Joy 3 giảm mạnh.

2.Cách bật chế độ tiết kiệm pin trên Oppo Joy 3

- Từ màn hình bạn dùng ngón tay lướt nhẹ màn hình từ phải qua trái:

- Sau đó truy cập vào biểu tượng cài đặt:

Truy cập vào mục cài đặt

 

-  Vào mục cài đặt chung:

Tiếp đó bạn vào cài đặt chung

- Vào mục quản lý pin:

Chọn mục quản lý pin trong cài đặt chung

- Chế độ tiết kiệm pin:

Truy cập vào mục chế độ tiết kiệm pin

Với Oppo joy 3 bạn có thể lựa chọn chế độ tiết kiệm pin thường và siêu tiết kiệm pin:

Có chế độ tiết kiệm pin thường và siêu tiết kiệm pin

+ Chế độ tiết kiệm pin thường: Thao tác đến đây bạn chỉ cần chuyển bật chế độ tiết kiệm pin là bạn đã thiết lập thanh công chế độ tiết kiệm pin cho Oppo joy 3:

Sau khi truy cập vào mục chế độ tiết kiệm pin, chuyển bật 

+ Ngoài chế độ tiết kiệm pin thường trên Oppo Joy 3 còn có chế độ siêu tiết kiệm pin, để bật chế độ này bạn cũng làm các thao tác tương tự như trên: Cài đặt -> cài đặt chung ->Quản lý pin ->siêu tiết kiệm pin -> chuyển bật chế độ siêu tiết kiệm pin để tối đa thời lượng sử dụng pin điện thoại trên Oppo Joy 3. Chúc các bạn thành công !

==> Nguồn bán Samsung galaxy S6 đã có hàng tại 2T với khuyến mãi khủng

Gợi ý cho bạn