Oppo Joy 3 có bền không

Lượt xem: 3653

Điện thoại Oppo Joy 3 bền đẹp thu hút người tiêu dùng

Dòng điện thoại Oppo là một trong những dòng điện thoại mới dụ nhập vào thị trường Việt Nam trong năm vừa qua. Đây là dòng điện thoại thuộc nhà sản xuất có xuất sứ từ Trung Quốc. Một trong những đật nước có nhiều tai tiếng trong việc tạo ra hàng công nghệ giả. Chính vì vậy, mặc dù Oppo Joy 3 có giá khá rẻ xong nhiều người tiêu dùng vẫn còn lăn tăn về vấn đề chất lượng của sản phẩm. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu xem Oppo Joy 3 có bền không nhé?


Hình ảnh Oppo joy 3

 

1. Tìm hiểu về cấu tạo thiết kế của Oppo Joy 3:

Thiết kế của Oppo Joy 3 khá vừa tay khiến cho người dùng có thể sử dụng thoải mái với các thao tác bằng một tay vô cùng thuận tiện. Vì vậy mà rất khó để xảy ra việc sơ ý trượt tay ra ngoài và làm rơi điện thoại nên Oppo Joy 3 khá bền do không bị rơi vỡ nhiều.

Bên cạnh đó thân máy có kích thước khá mỏng vừa đủ với trọng lượng hợp lý khiến cho người dùng có thể cầm tay khá thoải mái. Chất liệu bên ngoài của máy được bọc bằng chất liệu bằng nhựa khá bóng bảy và trể trung. Với chất liệu bằng nhựa khá cứng cáp khiến cho máy được bảo vệ khá tốt nên nó khá bền, khi va chạm ít khi bị méo mó biến dạng.

Chất liệu nhựa khá cứng cáp của Oppo Joy 3.

2.Màn hình của Oppo Joy 3 được trang bị khá tốt:

Oppo Joy 3 có cấu tạo màn hình với độ rộng là 4.5 inch. Với kích thước này nó vừa đủ cho tiêu chuẩn trung bình hiện nay. Màn hình được trang bị bởi hệ thống tấm nền IPS cùng với hệ điều hành ColoOS khiến cho màu sắc trên máy khá dễ chịu. Cùng với đọ độ phân giải của màn hình là 480 x 854 khiến cho màn hình được hiển thị tốt. Chính nhờ các yếu tố trên mà màn hình của Oppo Joy 3 được đánh giá là khá tốt.

3.Hiệu năng của máy:

Oppo Joy 3 sử dụng hệ điều hành Android 4.4 với giao diện khá bắt mắt do hệ điều hành này mang lại. Các icon, chữ viết, màu sắc ở giao điện của máy khá đẹp khiến thu hút người tiêu dùng. Đây chỉ là hệ điều hành cơ bạn mà máy chạy mặc định nên có thể nói, máy được thiết kế giao diện luôn luôn bền đẹp.

Những tính năng cơ bản được cài đặt trên máy là yếu tố cơ bản của Oppo Joy 3 đó là: tính năng dự báo thời tiết, các tính năng thực hiện theo ký hiệu tay trên màn hình như tính năng xoay màn hình… Với các tính năng cơ bản được cài đặt mặc định trên máy Oppo Joy Plus khiến cho nó được đánh giá là thiết bị có tính năng khá tốt.

Nhiều tính năng cơ bạn tiện dụng được cài đặt mặc định.

Về tính năng nghe nhạc của Oppo Joy 3 thì nó được thiết kế khá đẹp mắt. Đặc biệt chất lượng loa ngoài của máy khá tốt, với âm thanh trong và không có tiếng rè khi bật âm lớn. Điều này cho thấy hệ thống tai nghe của Oppo Joy 3 khá tốt.

Pin của máy chỉ có dung lượng là 2000 mAh. Đây là dung lượng pin yếu và chính là nhược điểm của Oppo Joy 3 hay Oppo Neo 5. Tuy nhiên, Oppo đã khắc phục cho sản phẩm của mình bằng cách trang bị tính năng tiết kiệm pin nên người dùng khi sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm máy sẽ không nhanh chóng bị sụt pin.

Với các thông tin ở trên, có thể đưa ra kết luận Oppo Joy 3 có bền không? Đây là sản phẩm được thiết kế và cấu tạo với nhiều vật liệu và tính năng tốt nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm nó dùng khá bền.

Gợi ý cho bạn